8 ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่แนะนำ ไม่ระคายเคือง ใช้งานง่าย

8 ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่แนะนำ ไม่ระคายเคือง ใช้งานง่าย

Beauty Blogger, แม่และเด็กKwangju

สวัสดีค่ะ กวางเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ลูกสาววัยกำลังน่ารักมาก ปกติแม่กวางเป็นคนที่รักและชอบดูแลตัวเอง ฉะนั้นเรื่องของลูกทุกอย่างคุณแม่ก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เรื่องที่คุณแม่ให้ความสำคัญในตอนนี้คือ อาหารการกิน ของใช้และสิ่งจำเป็น เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อย แม่กวางเลยอยากจะแบ่งปันเรื่องราวที่ได้ท...

คำถามยอดฮิตสำหรับคุณแม่มือใหม่ทั้งหลายคงหนีไม่พ้นกับคำถามที่ว่าใช้ผ้าอ้อมแบบไหนดีใช่ไหมคะ? จะใช้เป็นผ้าสาลู ผ้าฝ้าย หรือจะเป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็น่าใช้ทั้งหมดจนคิดไม่ตกซ้ำแล้วซ้ำอีก กวางก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ตอนที่คลอดน้องมาใหม่ ๆ กวางได้ลองใช้ทั้งผ้าสาลูและผ้าฝ้ายมาแล้ว อดทนซักผ้าอ้อมลูกวนไป สุดท้ายได้ไม่กี่วัน กวางก็เปลี่ยนใจและขอเลือกตัวช่วยที่ให้ความสะดวกสบายตามแบบฉบับคุณแม่ยุคใหม่ นั่นก็คือ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นั่นเองค่ะ


ผ้าอ้อมสำเร็จรูปนั้นสามารถใช้งานได้ง่ายและประหยัดเวลาในเรื่องทำความสะอาดได้เยอะ คุณแม่ก็จะมีเวลาพักและไม่ต้องกังวลว่าผ้าอ้อมลูกจะแห้งหรือยังอีกด้วย ในวันนี้ กวางเลยจะมาแนะนำ 8 ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่กวางได้ลองใช้มากับลูกน้อย รับรองว่าคัดกรองมาแล้วอย่างดี เป็นตัวช่วยคุณแม่ที่แท้จริง มีทั้งแบบ Tape และแบบ Pants ตามความถนัดของแต่ละคน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

 • แก้ไขล่าสุด: 30-06-2021
สารบัญ

Item สุดโปรดของ Kwangju

Merries ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกง 1

Merriesผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกง

459 บาท 〜

สรุป Item สุดโปรดของ Kwangju

ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปก็ขึ้นอยู่กับลูกน้อยของแต่ละคนด้วย ว่าเนื้อผิวถูกกับแบรนด์ไหน มีอาการระคายเคืองใด ๆ หรือไม่ รวมถึงราคาและปริมาณที่แม่ ๆ หลายคนใช้เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการตัดสินใจ ตัวที่กวางนำมาแนะนำเป็นเพียงความคิดเห็นของกวางที่ไม่เคยหยุดหาสิ่งดี ๆ สำหรับลูกเท่านั้น ยังไงก็ลองนำไปช่วยตัดสินใจและหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้เหล่าแม่ ๆ ได้ผ้าอ้อมที่ตอบโจทย์กันนะคะ

Item Lists ยอดฮิต

บล็อกเกอร์ชื่อดัง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 มีฟังก์ชันป้องกันเด็กหาย ดีไซน์น่ารัก
  10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 มีฟังก์ชันป้องกันเด็กหาย ดีไซน์น่ารัก
  "นาฬิกา" คือ ไอเทมบอกเวลาอันแสนสะดวกที่ช่วยให้คุณรู้เวลาได้ง่าย ๆ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งการสวมใส่นาฬิกานั้นไม่เพียงจำเป็นแค่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่นาฬิกายังเป็นประโยชน์สำหรับเด็กด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ผลิตมีการออกแบบ "นาฬิกาสำหรับเด็ก" มาโดยเฉพาะ โดยจะมีดีไซน์น่ารักเหมาะสมกับวัย รวมทั้งมีฟังก์ชันมากมายที่ช่วยให้เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตประจำวันของเด็ก ๆ มากขึ้น เช่น ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง การโทรเข้า - ออก กล้อง รวมไปถึงเกมที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญมากมายให้ผู้ปกครองก่อนตัดสินใจ ทั้งวิธีการเลือกนาฬิกาสำหรับเด็กและ 10 อันดับ นาฬิกาเด็กจากหลากหลายแบรนด์ที่มีฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัยครบครัน ทนทานและมีรูปลักษณ์น่ารักที่เด็ก ๆ ต้องชอบมาให้เป็นตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
 • 10 นมผงเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ทารกแรกเกิดถึง 3 เดือนทานได้
  10 นมผงเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ทารกแรกเกิดถึง 3 เดือนทานได้
  "นมผงเด็ก" หรือ "นมผงสำหรับเด็กอ่อน" ช่วยลดภาระของคุณแม่ในกรณีที่คุณแม่เจ็บป่วย ต้องทานยาบางชนิด ซึ่งทำให้ไม่สามารถให้นมแม่ได้ รวมถึงช่วยส่งเสริมสารอาหารเพิ่มเติมทางด้านโภชนาการ ซึ่งมีวางจำหน่ายอยู่หลากหลายสูตร จากผู้ผลิตหลายเจ้า เช่น Hi-Q, Enfalac, Similac, Dumex และ S-26 Gold รวมไปถึงนมผงแบบอื่น ๆ ทั้งเด็กที่แพ้นมวัว นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดที่ใช้นมแพะ หรือสูตรย่อยง่ายเนื่องจากนมผงสำหรับเด็กอ่อน เป็นแหล่งอาหารที่สำคัญสำหรับลูกน้อยก่อนที่จะหย่านมแม่และเริ่มทานอาหารเด็ก จึงจำเป็นต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน เพื่อลูกคนสำคัญของเราค่ะ จะมีผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็กอ่อนแบรนด์ใด สูตรใด ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม คุ้มค่าคุ้มราคา และเป็นที่แนะนำกันบ้าง เรามาดูวิธีการเลือกนมผงสำหรับเด็กอ่อนพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 นมผงเด็กแรกเกิดที่ทำให้ลูกมีสุขภาพที่แข็งแรงกันนะคะ
  ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
 • 10 อันดับ นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สารอาหารครบ ลดภาวะแพ้โปรตีนนมวัว
  10 อันดับ นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สารอาหารครบ ลดภาวะแพ้โปรตีนนมวัว
  อาการป่วยของเด็กหลังจากให้นม อาจมีสาเหตุอาจมาจากการแพ้โปรตีนในนมวัว หากเด็ก ๆ มีอาการเหล่านี้เกิดขึ้น คุณแม่ควรพาเด็กเข้ารับการรักษาและขอคำแนะนำจากคุณหมอ เพื่อให้สามารถดูแลเด็ก ๆ ได้อย่างถูกวิธีและเหมาะสมต่อไปค่ะเพื่อเป็นข้อมูลให้กับคุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว ในบทความนี้เราจึงคัดเลือก 10 อันดับ นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในหมู่คุณพ่อคุณแม่ พร้อมข้อมูลในเรื่องของวิธีการเลือกนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวมาฝากกันเพื่อที่จะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลูกน้อยที่สุด พร้อมยังมีคำแนะนำและข้อเสนอแนะต่าง ๆ รวมถึงคำตอบของคำถามยอดฮิตต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเด็กโดยเฉพาะอีกด้วยค่ะ
  ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
 • 10 อันดับ นมผงสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ได้ประโยชน์
  10 อันดับ นมผงสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ได้ประโยชน์
  นมเป็นอาหารที่จำเป็นที่สุดสำหรับทารกและเด็ก และนมผงก็จะเข้ามาช่วยเสริมสารอาหารได้ โดยเฉพาะสำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมน้อย หรือลูกน้อยเข้าสู่ช่วงวัยที่ต้องพึ่งนมผง ในปัจจุบัน นมผงมีให้เลือกมากมาย ทั้งนมผงเด็กอ่อน หรือนมผงที่เน้นคุณค่าสารอาหารเฉพาะ ที่จะมีส่วนช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโตมากขึ้นในบทความนี้เรามีวิธีการเลือกนมผงสำหรับเด็ก พร้อมกับคำแนะนำและข้อเสนอแนะต่าง ๆ รวมถึงคำตอบของคำถามยอดนิยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเด็กโดยเฉพาะ และย 10 อันดับ นมผงที่พ่อแม่หลายท่านไว้วางใจในการเลือกมาช่วยเสริมสารอาหารจำเป็นของเด็ก ๆ และที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายค่ะ
  ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
 • 10 อันดับ ขวดนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 ปลอดภัย คอกว้าง กันโคลิค
  10 อันดับ ขวดนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2022 ปลอดภัย คอกว้าง กันโคลิค
  “ขวดนม” หนึ่งในไอเทมสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกอ่อนจะต้องซื้อติดบ้านไว้ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการป้อนนม ซึ่งปัจจุบันมีมากมายหลายรุ่น แตกต่างกันไปตามขนาด รูปทรง และวัสดุที่ใช้ผลิต รวมถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งาน บางรุ่นก็ใส่นมแม่ได้ ในขณะที่อีกรุ่นกลับใช้กับนมผงได้อย่างเดียว ด้วยความหลากหลายนี้เองที่อาจทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สับสนได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้ทุกคนต้องเจอปัญหาเหล่านั้น วันนี้ผู้เขียนนำข้อมูลดี ๆ มาให้อ่านกันแล้วค่ะยี่ห้อขวดนมที่เรามักเห็นได้ตามท้องตลาดมีทั้ง Pigeon, Avent ของ Philips, Mam, Natur, Comotomo, Pureen, Attoon, Pur, Tommee Tippee, Nuk, Babi Care รวมไปถึงประเภทต่าง ๆ ที่มีทั้งแบบคอกว้าง กันโคลิคหรือกันสำลัก ขวดนมสีชา ขวดนมซิลิโคน วิธีการเลือกขวดนม พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เรายังรวบรวมและเปรียบเทียบขวดนมที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดอย่างละเอียด ก่อนจะนำมาจัดเป็น 10 อันดับ ขวดนม ขายดี โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมสำหรับคนท้อง ปี 2022 สูตรออร์แกนิค ไร้สารเคมี
  10 อันดับ ยาย้อมผมสำหรับคนท้อง ปี 2022 สูตรออร์แกนิค ไร้สารเคมี
  การเปลี่ยนลุคให้สวยขึ้นด้วยการทำสีผม ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหน ๆ ก็ทำให้ผู้หญิงเรารู้สึกดีได้เสมอเลยค่ะ ไม่เว้นแม้กระทั่งคุณแม่ตั้งครรภ์ แม้ว่าจะตั้งท้องก็ขอเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสีผมเพื่อความสวยงาม อีกทั้งการได้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเครียดและทำให้คุณแม่มีความสุขมากขึ้นได้ แต่เนื่องจากคุณแม่ตั้งครรภ์อาจจะมีความกังวลหลายอย่าง รวมไปถึงสารเคมีที่อยู่ในยาย้อมผมก็กลัวว่าอาจจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องใช่ไหมคะวันนี้เราจึงจะมาช่วยคลายความกังวลข้อนี้ให้กับคุณ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกยาย้อมผมออร์แกนิค สำหรับคนท้อง และ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ยาย้อมผมออร์แกนิค ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่น NATURALITE, Tints of Nature, Lolane, NATURIGIN มาให้คุณแม่ได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำสีผมไปรังสรรค์ลุคสวย ๆ กันค่ะ
  ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่
 • 10 DHA สำหรับคนท้อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 บำรุงครรภ์ เสริมพัฒนาการ
  10 DHA สำหรับคนท้อง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 บำรุงครรภ์ เสริมพัฒนาการ
  การรับประทานอาหารและเสริมโภชนาการที่ดี เป็นสิ่งสำคัญต่อการบำรุงสุขภาพของทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยในระหว่างตั้งครรภ์ โดยสารอาหารที่จำเป็นต่อความต้องการของร่างกายที่เราจะมาแนะนำคุณแม่ทุกคนในวันนี้ คือ ดีเอชเอ (DHA) ที่นอกจากจะช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์แล้ว ยังช่วยป้องกันครรภ์เป็นพิษและการคลอดบุตรก่อนวัยอันควรอีกด้วยปัจจุบันมีนักวิจัยด้านอาหารและยาจากหลายแบรนด์ได้พัฒนา DHA ออกมาสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ แล้วควรเลือก DHA อย่างไรจึงเหมาะต่อการบำรุงครรภ์ ในบทความนี้ เราจึงรวบรวมประโยชน์ของ DHA และวิธีการเลือก DHA สำหรับคนท้อง พร้อมแนะนำ 10 อันดับ DHA สำหรับคนท้อง ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะ Blackmores, Elevit, แอนมัม มาเทอร์น่า ฯลฯ ให้ทุกคนได้ใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อ DHA มารับประทานกันค่ะ
  ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่
 • ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด