บทความเกี่ยวกับ แฟชั่น

 • 10 อันดับ เสื้อ Brandy Melville แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่น สไตล์สตรีท สายฝอ

  10 อันดับ เสื้อ Brandy Melville แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่น สไตล์สตรีท สายฝอ

  แวะชมแฟชั่นเสื้อผ้าฝั่งเกาหลีกันมาบ่อยแล้ว วันนี้เราจะพาคุณไปส่องเทรนด์เสื้อผ้าฝั่งอเมริกากันบ้าง ซึ่งแบรนด์ที่เราอยากจะนำเสนอในวันนี้ก็คือ Brandy Melville แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงแนว Street Style ที่นอกจากจะเน้นความเรียบง่าย สบาย ๆ แล้ว ยังแฝงความเท่ปนเซ็กซี่ด้วยค่ะ โดยเฉพาะเสื้อที่ส่วนใหญ่ค่อนข้างเผยสัดส่วนเยอะ เน้นโชว์เอว โชว์อก เพิ่มดีกรีความแซ่บระดับ 10 สามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน แถมเนื้อผ้ายังสวมใส่สบายเหมาะกับอากาศบ้านเราสุด ๆ ด้วยค่ะ รู้อย่างนี้แล้ว สาว ๆ ต้องรีบซื้อมาติดตู้ไว้สักตัวแล้วค่ะ แต่ก่อนจะไปชอปปิงเราจะพาคุณไปดูประวัติความเป็นมาของแบรนด์นี้กันแบบคร่าว ๆ รวมถึงวิธีการเลือกเสื้อและทริคการแต่งตัวแนว Street Style สายฝอท้ายบทความเล็กน้อย ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันต่อในบทความ 10 อันดับ เสื้อ Brandy Melville ได้เลยค่ะ
  แฟชั่น
  8 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ Hi-End สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

  10 อันดับ เข็มขัดแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมแบรนด์ Hi-End สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

  เข็มขัดเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนอาจมองข้ามไป แต่จริง ๆ แล้วมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยแก้ไขปัญหาเสื้อผ้าที่หลวมแล้ว เข็มขัดยังช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เข็มขัดแบรนด์เนม ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ เนื่องจากมีดีไซน์ที่สวยงามและดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังผลิตและตัดเย็บจากวัสดุคุณภาพพรีเมียม จึงมีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้คุ้มค่าและยาวนาน ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้ปัจจุบันเข็มขัดแบรนด์เนมได้รับความนิยมอย่างมากนั่นเองค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหาเข็มขัดแบรนด์เนมอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเรามีวิธีการเลือก พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เข็มขัดแบรนด์เนมยอดนิยม ซึ่งทางทีมงานได้คัดสรรมาจากหลายแบรนด์ดัง เช่น HERMÈS, LOUIS VUITTON, GUCCI, BOTTEGA VENETA และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่จะมีเข็มขัดแบรนด์เนมรุ่นไหนถูกใจคุณบ้าง ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  59 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังวัวแท้ สไตล์วินเทจ พร้อมสายสะพายข้าง

  10 อันดับ กระเป๋าหนังผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังวัวแท้ สไตล์วินเทจ พร้อมสายสะพายข้าง

  ด้วยความที่หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่อาจไม่ได้มีไอเทมหรือเครื่องประดับอะไรมากมายนัก กระเป๋าจึงกลายเป็นไอเทมแรก ๆ ที่คนภายนอกจะสังเกตเห็น ซึ่งแน่นอนว่า กระเป๋าหนังผู้ชายถือเป็นไอเทมสำคัญที่สามารถเสริมภาพลักษณ์และภูมิฐานได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ผู้ชายส่วนใหญ่มักเลือกซื้อกระเป๋าหนังโดยคำนึงจากวัตถุประสงค์ในการใช้งานเป็นหลักจนทำให้หลงลืมไปว่า การเลือกกระเป๋าหนังผู้ชายให้เหมาะกับรูปร่างและสไตล์ของตนเองนั้นก็สำคัญไม่แพ้กันในวันนี้ บทความของเราจึงมาพร้อมกับเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋าหนังผู้ชาย พร้อมทั้งการรีวิว 10 อันดับ กระเป๋าหนังผู้ชายจากแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่แบรนด์ยอดฮิต แบรนด์ของคนไทย ไปจนถึงแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ ทั้ง JACOB, DAPPER, Louis Vuitton ฯลฯ รับรองว่า ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ทุกสไตล์ได้อย่างลงตัวแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า เราไปดูรายละเอียดทั้งหมดนี้กันต่อเลยดีกว่า !
  แฟชั่น
  60 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์เสริมดวงผู้ชาย สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมดวง ดูดทรัพย์ รับโชค

  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์เสริมดวงผู้ชาย สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมดวง ดูดทรัพย์ รับโชค

  กระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นในชีวิตประจำวันเพราะนอกจากจะใช้เก็บเงิน บัตรต่าง ๆ แล้ว ลักษณะของกระเป๋าสตางค์ยังสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัย สไตล์ของผู้ใช้งานได้ นอกจากนี้การเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีความเป็นสิริมงคลและเสริมดวง ก็อาจจะช่วยให้ผู้ถือกระเป๋าสตางค์นั้นมีความสบายใจเพราะตามความเชื่อ กระเป๋าสตางค์ที่มีความเป็นสิริมงคลและเหมาะสมแก่เจ้าของ ทำให้เงินทองไหลมาเทมาและสามารถทำให้เจ้าของกระเป๋าสามารถเก็บเงินอยู่และไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเกินไปนอกจากเลือกจากการเสริมดวงแล้ว การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เข้ากับสไตล์ของผู้ใช้งานก็สำคัญเช่นเดียวกัน ในวันนี้เราจึงมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์เสริมดวงผู้ชาย หลากหลายสไตล์ หลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกดูกัน พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวง เพื่อช่วยในการตัดสินใจในการเลือกกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะสมกับตัวคุณให้คุณสามารถมีความมั่นใจในการใช้จ่ายและเสริมดวงให้เฮงๆ !
  แฟชั่น
  56 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า SALVATORE FERRAGAMO รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ รุ่นใหม่ รีวิวแน่น

  10 อันดับ กระเป๋า SALVATORE FERRAGAMO รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ รุ่นใหม่ รีวิวแน่น

  หากกล่าวถึงแบรนด์ Luxury จากประเทศอิตาลี เชื่อว่าหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนคงนึกถึงต้องเป็น Salvatore Ferragamo (ซัลวาทอร์เร่ เฟอร์รากาโม) อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีดีไซน์อันน่าจดจำ ทั้งยังมีโลโก้ Gancini ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยกระเป๋า Salvatore Ferragamo นั้นถือเป็นสินค้ายอดนิยมที่หนุ่มสาวสายแฟชั่นหลายคนชื่นชอบไม่แพ้สินค้าประเภทอื่น ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ กระเป๋า Salvatore Ferragamo ยังมีให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Studio Bag, Trifolio Handbag, Viva Bow Bag, Ferragamo Boxyz Bag และอื่น ๆ อีกมากมายอย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหากระเป๋า Salvatore Ferragamo ที่เหมาะกับสไตล์ของตนเองอยู่ วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับ กระเป๋า  Salvatore Ferragamo ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ในปัจจุบัน พร้อมกับวิธีการเลือกกระเป๋า Salvatore Ferragamo ที่เหมาะกับคุณอีกด้วย จะมีไอเทมไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะ 
  แฟชั่น
  39 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดคู่รักไปทะเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีทั้งเสื้อยืดคู่ เสื้อมัดย้อมคู่

  10 อันดับ ชุดคู่รักไปทะเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย มีทั้งเสื้อยืดคู่ เสื้อมัดย้อมคู่

  “ทะเล” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนอยากใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุด พาตัวเองและคนที่เรารักไปสัมผัสกับสายลมเย็น ๆ พร้อมฟังเสียงคลื่น สัมผัสพื้นทราย และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบตัว แค่พูดถึงทะเลก็เหมือนเราจะได้ยินเสียงของคลื่นกระทบฝั่ง รู้สึกถึงลมทะเลที่พัดเข้าหาตัวแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่จะไปเที่ยวกับแฟนทั้งทีก็ต้องหาเสื้อผ้าที่เป็นชุดคู่เอาไว้ใส่ถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพบรรยากาศดี ๆ และโมเมนต์น่ารัก ๆ ของเรากับแฟนตอนไปเที่ยวเอาไว้ด้วยซึ่งปัจจุบันงานออกแบบเสื้อผ้าและแฟชั่นต่าง ๆ ล้วนมีการพัฒนาและมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ชุดคู่รักไปทะเลเองก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายมากยิ่งขึ้น เราจึงอยากพาทุกคนที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลกับแฟนและกำลังมองหาเสื้อผ้าน่ารัก ๆ สำหรับใส่ไปเที่ยวด้วยกันมาดูวิธีการเลือกชุดคู่รักสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเล และ 10 อันดับ ชุดคู่รักไปทะเลดีไซน์สวยที่มีให้เลือกหลายไซซ์ ทั้งยังเข้ากับสถานที่และเทรนด์การแต่งตัวที่กำลังมาแรงในตอนนี้กันค่ะ
  แฟชั่น
  60 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อซีทรู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยเซ็กซี่ แต่งลูกไม้เบา ๆ แมตช์ได้หลายลุค

  10 อันดับ เสื้อซีทรู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยเซ็กซี่ แต่งลูกไม้เบา ๆ แมตช์ได้หลายลุค

  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนน่าจะอยากลอง Mix and Match เสื้อผ้าหลาย ๆ ชิ้นเข้าด้วยกัน แต่ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวของเมืองไทยนั้นไม่เป็นใจต่อการเป็นแฟชั่นนิสตาสักเท่าไรนัก แต่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ถ้าคุณได้รู้จักกับ "เสื้อซีทรู" ไอเทมที่จะทำให้อากาศไม่เป็นอุปสรรคต่อการแต่งตัวอีกต่อไป รับรองได้เลยว่า คุณจะสนุกกับการแต่งตัวในทุกวันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อซีทรูสวย ๆ เอาไว้สำหรับใส่ไปทำงาน ไปงานปาร์ตี้ หรือจะใส่ไปเดินริมชายหาดในวันหยุดพักผ่อน โดยในวันนี้เราได้รวบรวมเสื้อซีทรูดีไซน์สวย คุณภาพดีจากยี่ห้อต่าง ๆ มาไว้ให้คุณแล้วค่ะ แต่ถ้าหากคุณยังไม่รู้ว่าตนเองเหมาะกับเสื้อซีทรูแบบไหน ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะในครั้งนี้เราได้สรุปวิธีการเลือกเสื้อซีทรูมาฝากทุกคนด้วยเช่นกัน รับรองได้เลยว่า หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้ คุณจะสวยปังในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอนค่ะ
  แฟชั่น
  70 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ จั๊มสูทขายาว แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับวันสบาย ๆ หรือออกงาน มีจั๊มสูทลูกไม้และลายดอก

  10 อันดับ จั๊มสูทขายาว แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับวันสบาย ๆ หรือออกงาน มีจั๊มสูทลูกไม้และลายดอก

  เราเชื่อว่าสาว ๆ สายแฟชั่นทุกคนจะต้องรู้จักชุดจั๊มสูทขายาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวย ทั้งยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการจับคู่เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน โดยชุดจั๊มสูทขายาวมีทั้งแบบสำหรับใส่สบาย ๆ หรือใส่ในงานที่เป็นทางการอย่างการออกงานสำคัญต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์หลายแบบตั้งแต่แบบแขนสั้น, แขนยาว, แขนระบาย, คอยืดจับจีบ และคอปก เป็นต้น ดังนั้น การเลือกจั๊มสูทขายาวสักตัวจึงขึ้นอยู่กับโอกาสในการใช้งานและสไตล์ที่คุณชื่นชอบเป็นหลักค่ะ อย่างไรก็ตาม สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ถนัดในการเลือกเสื้อผ้าและอยากจะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกจั๊มสูทขายาว วันนี้เราก็ได้รวบรวมเคล็ดลับ ๆ และวิธีการเลือกจั๊มสูทที่เหมาะสม พร้อม 10 อันดับจั๊มสูทขายาวรุ่นยอดนิยมสำหรับใครที่อยากตามเทรนด์มาฝากกันด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  93 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านิ่ม ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

  10 อันดับ กางเกงเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านิ่ม ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

  กางเกงเล เป็นกางเกงพื้นเมืองที่นิยมสวมใส่กันมาช้านาน บ้างก็เรียกว่ากางเกงสะดอ, กางเกงชาวประมง, กางเกงขาก๊วย หรือกางเกง 4 ตะเข็บ โดยลักษณะทั่วไปของกางเกงชนิดนี้ จะเป็นกางเกงขายาวทรงหลวมและมีขากว้าง มีเอวใหญ่ และมีเป้าต่ำ ซึ่งกางเกงเลเป็นกางเกงที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะมีรูปทรงที่สามารถสวมใส่สบายไม่อึดอัด ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็สามารถใส่ได้ รวมถึงสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เช่น ใส่ลำลอง, ใส่ไปงานเทศกาล, ใส่ไปเที่ยวทะเล หรือใส่สำหรับทำกิจกรรมโยคะ เป็นต้นในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกางเกงเล ซึ่งในปัจจุบันมีการประยุกต์ทำมาจากผ้าหลากหลายแบบ และมีสีสันลวดลายที่แตกต่างกันไป รวมถึง แนะนำ 10 อันดับ กางเกงเล แบบไหนดี ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส และยังนำมาปรับการแต่งตัวกับให้เข้ากับเสื้อผ้าของเราได้หลากหลายสไตล์ หรือใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหาของขวัญให้กับคนพิเศษเป็นอะไรดี ก็สามารถเลือกกางเกงเลสวย ๆ สักตัวเพื่อมอบเป็นของขวัญได้อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  74 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดมัดย้อมไปทะเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 โทนพาสเทลสดใส มีทั้งเสื้อมัดย้อม และชุดเดรส

  10 อันดับ ชุดมัดย้อมไปทะเล แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 โทนพาสเทลสดใส มีทั้งเสื้อมัดย้อม และชุดเดรส

  ช่วงฤดูร้อนแบบนี้หลาย ๆ คนก็คงจะวางแผนกันไปเที่ยวทะเลกันอยู่ใช่ไหมคะ แต่การจะไปเที่ยวในแต่ละครั้งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเตรียมแพ็กกระเป๋าเดินทางให้พร้อมและหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามกันก็คงจะเป็นเรื่องของชุดไปเที่ยวทะเลนั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีชุดไปเที่ยวทะเลให้คุณสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะเทรนด์ชุดมัดย้อมไปเที่ยวทะเล ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงในช่วงนี้กันเป็นอย่างมากสำหรับชุดมัดย้อมไปทะเลนั่นก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเสื้อและกางเกงมัดย้อม, เสื้อมัดย้อม, เดรสมัดย้อมหรือจั๊มสูทมัดย้อม ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ได้ออกแบบชุดมัดย้อมให้มีลวดลายและสีสันสวยงามออกมามากมาย ดังนั้น บทความในวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือกชุดมัดย้อมไปทะเล รวมถึงการรีวิว 10 อันดับ ชุดมัดย้อมไปทะเลสวย ๆ ที่เหมาะกับใส่ท่องเที่ยวรับบรรยากาศทะเลมาฝากกันด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  104 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า BOTTEGA VENETA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ของแท้ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

  10 อันดับ กระเป๋า BOTTEGA VENETA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แบรนด์เนมหรู ของแท้ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

  กระเป๋าจาก BOTTEGA VENETA (โบเตก้า เวเนต้า) ถือเป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เป็นดีไซน์อันแสนโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยทางแบรนด์ได้นำการสานแบบ Intrecciato ซึ่งเป็นเทคนิคการสานดั้งเดิมของอิตาลีมาประยุกต์เข้ากับสไตล์ที่ทันสมัยของ BOTTEGA VENETA จนทำให้ได้กระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น The Cassette, The Jodie, The Chain Cassette, The Pouch, Fold และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกระเป๋า BOTTEGA VENETA นั้นมีราคาค่อนข้างสูง การศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องจำเป็นค่ะ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กระเป๋า BOTTEGA VENETA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาให้ทุกคนได้เลือกพิจารณารุ่นที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ แต่ก่อนอื่นเราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกกระเป๋า BOTTEGA VENETA และข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับทางแบรนด์กันก่อน ส่วนจะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  138 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าซิ่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลายสวย เอกลักษณ์ไทยพื้นบ้าน มีผ้าซิ่นแบบสำเร็จรูป

  10 อันดับ ผ้าซิ่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลายสวย เอกลักษณ์ไทยพื้นบ้าน มีผ้าซิ่นแบบสำเร็จรูป

  ผ้าซิ่น คือ ผ้าถุงชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยหัวซิ่น ตัวซิ่นและตีนซิ่น ในอดีตผู้หญิงจะต้องฝึกฝนการทอผ้าจนชำนาญ เนื่องจากการใส่ผ้าซิ่นที่มีลวดลายวิจิตร งดงาม ถือเป็นหน้าตาของหญิงไทยโบราณ ดังนั้นหญิงสาวยุคเก่าจึงให้ความสำคัญใส่ใจและพิถีพิถันในการทอผ้าซิ่นเป็นพิเศษ ส่วนปัจจุบันแหล่งผลิตผ้าซิ่นไทยพื้นบ้านยังคงมีอยู่ประปรายตามชุมชนในภูมิภาคต่าง ๆ เช่น ผ้าซิ่นตีนจกแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่, ผ้าซิ่นตีนแดง บ้านนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์, ผ้าซิ่นตีนจกหาดเสี้ยว จังหวัดสุโขทัย เป็นต้น แม้ว่าทุกวันนี้ผ้าทอไทยที่เป็นแบบผ้าทอมือจะลดลงมากเนื่องด้วยความยุ่งยากซับซ้อนของกรรมวิธี จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงเป็นผ้าซิ่นประยุกต์ที่มีการพัฒนาลวดลายและใช้กลวิธีการผลิตที่สะดวกรวดเร็วมากขึ้น มีการผสมผสานกับแฟชั่นยุคใหม่ได้อย่างลงตัว แต่ยังคงลักษณะตามอารยะของผ้าไทยไว้ได้เป็นอย่างดี เพื่ออนุรักษ์เครื่องนุ่งห่มของไทยให้คงอยู่สืบไป เราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักผ้าซิ่นแบบต่าง ๆ ผ่านวิธีการเลือก พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับผ้าซิ่นสวย ๆ ทั้งแบบใช้งานทั่วไปและใส่ในโอกาสพิเศษค่ะ
  แฟชั่น
  110 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สินค้าจริง มีทั้งมือหนึ่งและมือสอง

  20 อันดับ ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สินค้าจริง มีทั้งมือหนึ่งและมือสอง

  เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝันอยากจะครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบสองใบ เพราะกระเป๋าไม่ใช่แค่ Accessories ทั่วไป แต่ยังบ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยแล้วก็ยิ่งคอมพลีตลุคของคุณให้ดูแพงมากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม การจะไปชอปปิงกระเป๋าใน Shop ต่าง ๆ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ก็อาจจะยากลำบากเกินไป วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 20 ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมในแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง IG ที่มีทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมมือหนึ่งและมือสอง สภาพดี ให้ทุกคนเลือกพิจารณากันซึ่งแต่ละร้านที่เราได้รวบรวมมาก็มีทั้งหลักฐานใบสลิปและรีวิวจากลูกค้าคนอื่น ๆ มากมาย ให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าของทางร้านเป็นของแท้แน่นอน นอกจากนี้ ยังมีหน้าร้านให้คุณสามารถตรวจสอบสินค้าได้ด้วยตนเอง หากอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนกันบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  166 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านเครื่องประดับใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น่ารักสไตล์เกาหลี ซื้อออนไลน์ได้

  20 อันดับ ร้านเครื่องประดับใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น่ารักสไตล์เกาหลี ซื้อออนไลน์ได้

  "เครื่องประดับ" ไอเทมชิ้นสำคัญที่จะมาช่วยเสริมบุคลิกและ Total Looks ของคุณให้คอมพลีทยิ่งขึ้น เพราะนอกจากเสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่เป็นตัวช่วยในการเผยตัวตนของคุณออกมาได้ดีที่สุดก็คือเครื่องประดับนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน กำไล ต่างหู หรือเครื่องประดับชิ้นใดก็ตาม ทุกชิ้นล้วนมีความสำคัญในการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ อีกทั้งยังช่วยดึงดูดสายตาออกมาจากจุดด้อยที่เราต้องการปกปิดได้เป็นอย่างดี นอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว เครื่องประดับยังให้ความสบายใจแก่ผู้สวมใส่อีกด้วย เพราะมีสาว ๆ สายมูเตลูหลายคนที่มักจะใส่เครื่องประดับไว้เป็นเครื่องรางเสริมดวงชะตา เพื่อให้ตนเองอุ่นใจและสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างราบรื่น อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีร้านขายเครื่องประดับใน Instagram หรือที่เรียกย่อ ๆ ว่า IG เป็นจำนวนมาก เพื่อลดระยะเวลาในการเลือกซื้อ ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวมร้านเครื่องประดับใน IG มาให้คุณเข้าไปชอปปิงด้วยกันถึง 20 ร้าน รับรองได้เลยค่ะว่า สายแฟชั่นและสายมูเตลูจะต้องถูกใจสินค้าจากร้านที่เราได้นำมาฝากคุณในวันนี้อย่างแน่นอน
  แฟชั่น
  127 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงยีนส์ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ดีไซน์สวย มีทั้งทรงเอวสูง เอวต่ำ และทรงบอย

  10 อันดับ กางเกงยีนส์ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ดีไซน์สวย มีทั้งทรงเอวสูง เอวต่ำ และทรงบอย

  แม้ว่าเทรนด์แฟชั่นในแต่ละยุคจะเปลี่ยนไปอย่างไร แต่กระแสของการสวมใส่กางเกงยีนส์ก็ยังคงฮิตมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหยิบมาสวมใส่เมื่อไหร่ก็สวยได้แบบไม่มีเอาท์ อีกทั้งยังสามารถเข้ากับการแต่งตัวทุกสไตล์และแมทช์ได้หลายโอกาสด้วยรูปทรงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์เอวต่ำ, กางเกงยีนส์เอวสูง, กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์, กางเกงยีนส์ทรงขาม้า และอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกสรร แต่หลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่ารูปร่างของตนนั้นเหมาะกับกางเกงยีนส์ทรงไหนและสงสัยว่าจะมีวิธีการเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะสมได้อย่างไรในบทความนี้ เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกางเกงยีนส์สำหรับคุณผู้หญิงให้เหมาะสมกับรูปร่างของตนเอง พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กางเกงยีนส์ผู้หญิง คุณภาพดี สไตล์สุดเก๋ จากหลากหลายแบรนด์ยอดนิยมที่เราคัดสรรมาให้คุณประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  แฟชั่น
  263 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดเจ้าสาว ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มินิมอล เรียบหรู สวยหวานสไตล์เจ้าหญิง

  10 อันดับ ชุดเจ้าสาว ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มินิมอล เรียบหรู สวยหวานสไตล์เจ้าหญิง

  "ชุดเจ้าสาว" คือ ชุดที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันอยากใส่สักครั้งในชีวิต เพราะเป็นชุดที่ใส่ในงานวิวาห์หรืองานแต่งงานเท่านั้น เมื่อคู่รักตกลงปลงใจครองคู่กัน ตามประเพณีนิยมต้องมีการจัดงานแต่งเพื่อเป็นเกียรติแก่ฝ่ายเจ้าสาว ทั้งยังเป็นการประกาศให้รู้ด้วยว่าทั้งสองนั้นมีคนจับจองหัวใจกันอย่างเป็นทางการแล้ว ในอดีตชุดเจ้าสาวมีหลากหลายแบบแตกต่างกันไปตามวัฒนธรรมแต่ละประเทศ ทั้งชุดเจ้าสาวแบบไทย ชุดเจ้าสาวแบบอิสลาม ชุดเจ้าสาวแบบเกาหลี ฯลฯ แต่ชุดเจ้าสาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน คือ "ชุดเจ้าสาวสีขาว" ซึ่งได้รับอิทธิมาจากชาติตะวันตกนั่นเองค่ะและเนื่องจากเป็นชุดสำหรับสวมใส่ในโอกาสพิเศษ ทั้งยังมีร้านชุดเจ้าสาวให้เลือกอยู่เป็นจำนวนมาก จึงส่งผลให้ชุดเจ้าสาวมีการออกแบบหลากหลายสไตล์และมีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย ในบทความนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกชุดเจ้าสาวให้เหมาะกับตนเองมากที่สุด พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ ชุดเจ้าสาวหลากสไตล์ ทั้งแบบแขนยาว แขนสั้นและเกาะอก ซึ่งแต่ละร้านเราคัดมาแล้วว่าแบบชุดสวย คุ้มค่า เหมาะกับวันพิเศษของสาวๆ ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ 
  แฟชั่น
  263 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กำไล PANDORA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับข้อมือ ดีไซน์สวยมีสไตล์

  10 อันดับ กำไล PANDORA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับข้อมือ ดีไซน์สวยมีสไตล์

  เครื่องประดับเป็นสิ่งที่บ่งบอกตัวตนและเอกลักษณ์ของเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกำไลข้อมือที่ช่วยให้เรียวแขนของเราดูสวยสะดุดตามากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าในวินาทีนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก PANDORA แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติเดนิชที่ครองใจสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ด้วยดีไซน์ที่หรูหราและโดดเด่นในเรื่องของความน่ารัก ประณีตสวยงาม ซึ่งสิ่งที่เป็น Signature ของ PANDORA นั่นก็คือ กำไลข้อมือ (Bracelets) และ ชาร์ม (Charm) ที่มีหลายหลายแบบให้เลือกสรร ทั้งยังสามารถดีไซน์กำไลข้อมือในแบบของเราเองได้อีกด้วยทั้งนี้ หลายคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่ากำไลข้อมือแบบไหนที่เหมาะกับตนเอง วันนี้คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะเราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกกำไล PANDORA พร้อมแนะนำ 10 อันดับ กำไล PANDORA ดีไซน์สวยที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ รับรองว่าจะต้องถูกใจสาว ๆ ที่กำลังหาซื้อกำไล PANDORA สักชิ้นไว้สวมใส่ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณอยู่อย่างแน่นอน ส่วนจะมีกำไลแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันได้เลยค่ะ
  แฟชั่น
  244 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงทรงลุง แฟชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ ใส่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตก็เหมาะ

  10 อันดับ กางเกงทรงลุง แฟชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สไตล์วินเทจ ใส่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตก็เหมาะ

  ถ้าจะพูดถึงเทรนด์แฟชั่นฮิตของหนุ่มสาวที่หลงรักเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ หนึ่งไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้ในตู้เสื้อผ้าก็คงจะหนีไม่พ้นกางเกงทรงลุง ที่นอกจากจะได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นแล้ว เหล่าดารานักแสดงหลาย ๆ คนก็ยังหยิบกางเกงทรงลุงมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เห็นกันบ่อย ๆ และยังสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะกับทุกลุค ตั้งแต่สายลุย สายชิล ไปจนถึงวันทำงานที่ต้องการความเนี้ยบและสุภาพเลยค่ะดังนั้น วันนี้เราจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกางเกงทรงลุงให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ กางเกงทรงลุงดีไซน์สวย มีสไตล์ ที่สำคัญ ยังเป็นแบรนด์คุณภาพที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์ แถมบางร้านยังเป็นร้านดังจากไอจีอีกด้วย เชื่อว่าจะต้องถูกใจสาว ๆ หลายคนอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปติดตามชมพร้อม ๆ กันเลย !
  แฟชั่น
  398 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อลายดอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบคอกลมและเสื้อเชิ้ต สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

  10 อันดับ เสื้อลายดอก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบคอกลมและเสื้อเชิ้ต สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

  "เสื้อลายดอก" ถือเป็นเสื้อประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย เพราะมักจะมาพร้อมลวดลายดอกไม้ที่สวยงามและสีสันที่สดใส ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งเสื้อลายดอกนั้นมีดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลายดอก, เสื้อลายดอกวินเทจ, เสื้อลายดอกฮาวาย ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ตลายดอกเลยทีเดียว และด้วยความหลากหลายนี้เอง จึงทำให้ใครหลายคนที่กำลังสนใจซื้อเสื้อลายดอกเกิดความลังเลใจ เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกเสื้อลายดอกแบบไหนดีถึงจะเหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวของตนเองมากที่สุด เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลของเสื้อลายดอกรูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงวิธีการเลือกเสื้อลายดอกให้เหมาะกับตนเองมาฝากกัน เพื่อให้คุณมีแนวทางในการพิจารณาเลือกซื้อเสื้อลายดอกและสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ลงตัวมากขึ้น  นอกจากนี้ เรายังมาพร้อมกับ 10 อันดับ เสื้อลายดอกสำหรับผู้ชายและผู้หญิงหลากหลายรูปแบบ ส่วนจะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ 
  แฟชั่น
  152 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สร้อย Swarovski รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับคริสตัล มีทั้งรูปหัวใจและรูปหงส์

  10 อันดับ สร้อย Swarovski รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับคริสตัล มีทั้งรูปหัวใจและรูปหงส์

  Swarovski (สวารอฟสกี้) เป็นแบรนด์เครื่องประดับจากประเทศออสเตรียที่ก่อตั้งมายาวนานถึง 125 ปี หลายคนให้ความสนใจกับแบรนด์ Swarovski เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบและความพิถีพิถันในการผลิต รวมทั้งเอกลักษณ์ความอ่อนหวานและเรียบหรูที่แสดงให้เห็นถึงความเป็น Swarovski โดยในปัจจุบันแบรนด์ Swarovski นั้นออกแบบสร้อยมาหลาย Collection ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Swarovski Infinity Collection, Swarovski Attract Collection, Swarovski Sparkling Dance และอีกมากมาย ซึ่งในแต่ละ Collection ก็จะมีสไตล์แตกต่างกันไปอย่างชัดเจนค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังสนใจเครื่องประดับ Swarovski อยู่ แต่ยังไม่สามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง วันนี้เราก็มีวิธีการเลือกสร้อย Swarovski มาฝากทุกคน เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการเลือกซื้อสร้อยที่ถูกใจ พร้อมรีวิว 10 อันดับ สร้อย Swarovski หลากหลายดีไซน์ แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  345 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดไปทะเลผู้หญิง แต่งแบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยเก๋ ดูดีไม่ซ้ำใคร ถ่ายรูปได้ชิค ๆ

  10 อันดับ ชุดไปทะเลผู้หญิง แต่งแบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยเก๋ ดูดีไม่ซ้ำใคร ถ่ายรูปได้ชิค ๆ

  ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า ทะเลเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่เหล่าวัยรุ่นและครอบครัวนิยมมาพักผ่อนหย่อนใจกัน อีกทั้งเป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวและถ่ายรูป เพราะมีทั้งคาเฟ่น่ารัก โรงแรมดีไซน์สวยเก๋ให้ได้ถ่ายรูปเก็บเอาไว้ ดังนั้น สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิงเวลาไปทะเลก็คือเสื้อผ้านั่นเอง ซึ่งแฟชั่นชุดไปทะเลผู้หญิงนั้นก็มีมากมายหลายสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น เสื้อลายดอก, ผ้ามัดย้อม, เสื้อซีทรู, เดรสสีสันสดใส, Crop Top หรือกางเกงยีนส์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำค่ะ หากสาว ๆ อยากได้รูปสวย ๆ แค่แต่งกายให้เข้ากับรูปร่างและบรรยากาศ จะช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจให้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะชุดไปทะเลเป็นหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงควรมีติดตู้เลยนะคะ ซึ่งในแต่ละแบรนด์ก็มีหลายแบบ หลายดีไซน์ให้เหล่าสาว ๆ ได้เลือกชมเลือกซื้อกันในปัจจุบัน วันนี้บทความของเราจะพาไปชมวิธีการเลือกชุดไปทะเลผู้หญิงให้เหมาะกับแต่ละคน รวมไปถึงรีวิว 10 อันดับ ชุดไปทะเลสวย ๆ รับรองว่า สวย เก๋ ไม่ซ้ำใคร ให้ได้เป็นไอเดียในการแต่งตัวไปทะเลในหน้าร้อนนี้กันค่ะ
  แฟชั่น
  196 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดไปทะเลพลัสไซซ์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมเดรส เสื้อผ้าและเสื้อคลุม สาวอวบใส่สวย

  10 อันดับ ชุดไปทะเลพลัสไซซ์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมเดรส เสื้อผ้าและเสื้อคลุม สาวอวบใส่สวย

  ใกล้ถึงช่วงหน้าร้อนทีไร หลายคนก็มักจะนึกถึงการไปเที่ยวทะเลเพื่อผ่อนคลาย ฟื้นฟูจิตใจ และลดความเครียด จนมีวลียอดฮิตที่เราคุ้นเคยกันดีว่า “ทะเลจะช่วยเยียวยาทุกสิ่งทุกอย่าง” นั่นเองค่ะ อีกทั้งยังได้ดูพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า, ฟังจังหวะเสียงคลื่นที่กระทบชายฝั่ง, เดินเล่นรับลมทะเลเย็น ๆ ที่ชายหาด และสิ่งหนึ่งที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ การเตรียมเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลให้เข้ากับบรรยากาศดี ๆ พร้อมถ่ายรูปโพสต์ท่าสวย ๆ ลงโซเชียลมีเดียของตัวเองค่ะ สาวพลัสไซซ์คนไหนที่กำลังตามหาชุดไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่มีไอเดียในเรื่องการจัดเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับไปเที่ยวทะเล ในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกชุดไปทะเลสำหรับพลัสไซซ์ พร้อมทั้ง 10 อันดับ ชุดไปทะเลพลัสไซซ์ แต่งตัวแบบไหนดีมาฝากค่ะ จะมีเสื้อผ้าสไตล์ที่คุณชื่นชอบหรือไม่ จะมีชุดไหนน่าสนใจบ้างหรือเปล่า มาติดตามกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  149 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์เสริมดวง ผู้หญิง สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เรียกทรัพย์ รับโชค การเงินปังตลอดปี

  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์เสริมดวง ผู้หญิง สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เรียกทรัพย์ รับโชค การเงินปังตลอดปี

  หากคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบใหม่ และต้องการเสริมสิริมงคลหลังจากการเปลี่ยนแปลง แน่นอนว่านอกจากดีไซน์กระเป๋าที่คุณชอบ ฟังก์ชันกระเป๋าที่ครบครันรองรับการใช้งาน รวมถึงได้ฤกษ์งามยามดีมาแล้ว อีกหนึ่งองค์ประกอบอย่าง "ลักษณะกระเป๋าสตางค์" ก็เป็นส่วนสำคัญที่จะมาช่วยเสริมดวงเรียกทรัพย์และนำพาโชคลาภเกี่ยวกับเงินทองเข้ามาสู่กระเป๋าของคุณด้วย สำหรับในวันนี้ ต้องบอกว่าเพื่อความปังของสาว ๆ ทุกคน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวงของผู้หญิง พร้อมทั้งเทคนิคการเรียกทรัพย์มาให้ทุกคนได้เตรียมตัวสำหรับการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ แถมยังมาพร้อมกระเป๋าสตางค์ยอดนิยม ลักษณะดี จากแบรนด์ดังหลากหลายสไตล์ทั้ง Pacsafe, JACOB, ELLE, Guy Laroche, David Jones และอื่น ๆ ไว้เป็นไอเดียให้สาว ๆ ได้เลือกไปเสริมดวงให้สุดปังกันไปเลย
  แฟชั่น
  187 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่ารักสไตล์เกาหลี สำหรับผมสั้นและผมยาว

  10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่ารักสไตล์เกาหลี สำหรับผมสั้นและผมยาว

  “กิ๊บติดผม” ถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งให้ลุคของเราดูมีสีสันมากขึ้นแล้ว กิ๊บติดผมยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเก็บผมให้อยู่ทรงได้อีกด้วย จึงเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงอย่างเราจะมีกิ๊บติดผมหลายประเภท ทั้งกิ๊บติดผมสไตล์เกาหลี หรือกิ๊บติดผมแนวย้อนยุค ซึ่งมีรูปทรงและดีไซน์หลากหลาย เหมาะกับการแต่งกายหรือโอกาสในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงอาจเลือกไม่ถูกว่าควรจะซื้อกิ๊บติดผมแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับสไตล์และทรงผมของตนเองมากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกิ๊บติดผมแต่ละแบบ ให้ลุคของคุณดูสวยปังมากยิ่งขึ้น และพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่นสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันในตอนท้าย ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้ว ราคายังน่าโดนอีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  254 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชาร์ม PANDORA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ทั้งแบบตัวอักษร ชาร์ม Star Wars และ Disney

  10 อันดับ ชาร์ม PANDORA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ทั้งแบบตัวอักษร ชาร์ม Star Wars และ Disney

  PANDORA เป็นแบรนด์เครื่องประดับจากประเทศเดนมาร์กที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มีความน่ารักซ่อนอยู่ในความเรียบหรูจนเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาว ๆ ไปทั่วโลก หากพูดถึง PANDORA แล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงกำไลข้อมือ และ “ชาร์ม (Charms)” อย่างแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเลือกชาร์มได้ตามรูปแบบต่าง ๆ ที่ต้องการ ทั้งยังมีด้วยกันหลากหลายคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชัน Disney, Harry Potter หรือ Star Wars ที่ถูกใจทั้งนักสะสมและสาว ๆ ที่เป็นคอหนังเรื่องดังกันเลยทีเดียวค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหาชาร์ม PANDORA สวย ๆ สักชิ้น ไม่ว่าจะซื้อไว้สวมใส่เอง ซื้อเพื่อเก็บสะสมหรือมอบเป็นของของขวัญให้กับคนพิเศษ ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแชร์วิธีการเลือกชาร์ม PANDORA พร้อมรีวิว 10 อันดับ ชาร์ม PANDORA หลากหลายดีไซน์ที่เราเชื่อวว่าสาวก PANDORA ทุกคนต้องถูกใจอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  220 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดไปทะเลผู้ชาย แต่งแบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แฟชั่นชายหาดสุดชิล ดูดีมีสไตล์

  10 อันดับ ชุดไปทะเลผู้ชาย แต่งแบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แฟชั่นชายหาดสุดชิล ดูดีมีสไตล์

  เชื่อว่าการไปเที่ยวทะเลในแต่ละครั้งของหนุ่ม ๆ หลายคนคงจะต้องเคยคิดหนักกับการเตรียมตัวทั้งในเรื่องการจัดกระเป๋า โดยเฉพาะสิ่งของและเสื้อผ้าที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการไปทะเล บางคนอาจไปเพื่อเล่นน้ำทะเลโดยเฉพาะ ขณะที่อีกหลายคนก็ไปเพราะต้องการเสพบรรยากาศริมทะเลเพียงอย่างเดียว แต่ก็มีอีกจำนวนไม่น้อยที่ไปทะเลแบบไม่ได้วางแผนว่าจะทำกิจกรรมอะไรบ้าง ทั้งยังไม่มีไอเดียในเรื่องของลวดลายหรือสีสันของเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับการไปเที่ยวทะเลในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกชุดไปทะเลผู้ชายให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณ รวมไปถึงลวดลายหรือสีสันและสไตล์ของเสื้อผ้าที่เหมาะกับการไปเที่ยวทะเล เช่น เสื้อเชิ้ตฮาวาย เสื้อยืดลายดอก โดยเรายังมี 10 อันดับ ชุดไปทะเลผู้ชายคุณภาพดีที่สวมใส่สบายและมีลวดลายสวยงามจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ เช่น Rip Curl, QUIKSILVER, BODY GLOVE และอีกมากมายมาฝากทุกคน ซึ่งจะมีอันดับไหนถูกใจคุณบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ 
  แฟชั่น
  270 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บขบ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใบมีดคม ตัดเล็บขบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

  10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บขบ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใบมีดคม ตัดเล็บขบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

  เล็บขบ (Ingrown Toenail) เป็นอาการเจ้าปัญหาที่เกิดขึ้นได้บ่อยครั้งและยังเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เนื่องจากเมื่อเป็นแล้วนิ้วเท้าจะเจ็บปวดมากจนไม่สามารถเดินลงน้ำหนักได้เต็มเท้า หรือไม่สามารถใส่รองเท้าคู่โปรดตามปกติได้ นอกจากนี้ ยังเป็นอาการที่ไม่สามารถปล่อยทิ้งไว้ให้หายเอง เพราะอาการอาจแย่ลงจนถึงขั้นอักเสบหรือติดเชื้อได้ จึงจำเป็นต้องดูแลรักษาให้ดีตั้งแต่เกิดอาการในระยะแรก ๆ อาการเล็บขบนั้นเราสามารถดูแลรักษาเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ โดยการใช้กรรไกรตัดเล็บขบตัดเล็บส่วนที่ทิ่มเนื้อออก ซึ่งกรรไกรตัดเล็บขบนั้นจะแตกต่างจากกรรไกรตัดเล็บแบบทั่วไป โดยมีทั้งแบบกรรไกรและแบบแท่ง ซึ่งในวันนี้เพื่อช่วยให้ทุกคนเลือกกรรไกรตัดเล็บขบได้ง่ายยิ่งขึ้น เราได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกและ 10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บขบ ที่มีปลายเรียวเล็ก ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน มาไว้ให้ทุกคนใช้อ้างอิงเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกกันแล้วค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูรายละเอียดกันเลย !
  แฟชั่น
  405 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อโค้ทผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันหนาวได้ดีทุกอุณหภูมิ มีทั้งโค้ทยาวและโค้ทสั้น

  10 อันดับ เสื้อโค้ทผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันหนาวได้ดีทุกอุณหภูมิ มีทั้งโค้ทยาวและโค้ทสั้น

  เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน การไปเที่ยวในประเทศที่หนาวเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่มีหิมะตก จึงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คน แต่การจะไปเที่ยวในสถานที่เหล่านั้นได้ เราจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ในการกันหนาวที่ดี ซึ่งอุปกรณ์กันหนาวที่สำคัญที่สุดคงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก “เสื้อโค้ท” ที่สามารถกันหนาวได้เป็นอย่างดี โดยเสื้อโค้ทนั้นแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีดีไซน์และประสิทธิภาพในการกันหนาวที่แตกต่างกันออกไปอย่างไรก็ตาม เนื่องจากภูมิอากาศในประเทศไทยทำให้เราไม่มีประสบการณ์ในการเลือกเสื้อโค้ทสำหรับใส่เดินทาง เราจึงไม่สามารถเลือกเสื้อโค้ทที่เหมาะสมกับอุณหภูมิต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องแม่นยำเท่าใดนัก ในวันนี้เราจึงขออาสาเป็นไกด์พาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกเสื้อโค้ทสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับ เสื้อโค้ทผู้ชายที่น่าสนใจมาฝากทุกคน เพื่อให้สามารถเลือกเสื้อโค้ทที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วแล้วไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  180 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ ราคาพิเศษ

  10 อันดับ Under Armour รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ของแท้ ราคาพิเศษ

  เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับกีฬา (Sportwear) เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักแบรนด์สัญชาติอเมริกันอย่าง Under Armour ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้กับเสื้อกีฬาอย่างเสื้อที่ซึมซับเหงื่อได้ดี จนทำให้เป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็วและได้กลายมาเป็นขวัญใจนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ แบรนด์ Under Armour ยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงอุปกรณ์กีฬา โดยสินค้าทั้งหมดต่างออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับกีฬาแต่ละประเภทโดยเฉพาะเลยค่ะ อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาสินค้าจาก Under Armour ที่เหมาะกับการออกกำลังกายของตนเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินค้าชนิดใดดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกสินค้าจากแบรนด์ Under Armour รวมไปถึง 10 อันดับ Under Armour รุ่นยอดนิยมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ
  แฟชั่น
  259 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านเดรสออกงานใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เรียบหรูดูแพง ใส่ไปงานแต่งหรือเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ได้

  20 อันดับ ร้านเดรสออกงานใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เรียบหรูดูแพง ใส่ไปงานแต่งหรือเป็นชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ได้

  "เดรสออกงาน" เป็นเครื่องแต่งกายที่ผู้หญิงหลายคนอาจไม่ได้มีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ด้วยความที่มีโอกาสสวมใส่น้อย ที่สำคัญ งานเลี้ยงบางงานยังกำหนดธีมงานเป็นโทนสีที่แตกต่างกันไป ซึ่งอาจทำให้คุณต้องหาทางออกด้วยการเช่าชุดเดรสออกงานแทน ด้วยเหตุนี้ การออกงานแต่ละครั้งจึงสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยค่ะ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน การหาชุดเดรสออกงานนั้นง่ายขึ้นมาก เพราะเรามีทางเลือกดี ๆ อย่างร้านเดรสออกงานใน IG ที่มีชุดเดรสออกงานให้เลือกทั้งแบบสำเร็จรูปและแบบสั่งตัด ทั้งยังมาพร้อมรูปภาพประกอบชัดเจนและช่องทางการติดต่อที่สะดวกสุด ๆ เรียกได้ว่า เสกชุดเดรสสวย ๆ ให้มาอยู่ตรงหน้าคุณได้ภายในไม่กี่คลิกเลยล่ะค่ะนอกจากความสะดวกสบายในการสั่งซื้อแล้ว ร้านเดรสออกงานใน IG ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยในราคาที่จับต้องได้ แถมบางร้านยังมีชุดเดรสสไตล์อื่นที่เหมาะกับลุคในชีวิตประจำวันอีกด้วย จึงตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการความคุ้มค่าได้อย่างลงตัว ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาร้านเดรสออกงานใน IG อยู่ บอกเลยว่า ห้ามพลาดบทความนี้ค่ะ เพราะเราจะพาคุณไปพบกับรีวิว 20 อันดับ ร้านเดรสออกงานใน IG ที่คัดสรรมาแล้วว่า ปัง ! ไม่ว่าจะงานแต่งงาน งานรับปริญญาหรืองานปาร์ตี้ที่ไหน ใส่แล้วไม่มีดรอปแน่นอนค่ะ
  แฟชั่น
  568 จำนวนผู้อ่าน