บทความเกี่ยวกับ แฟชั่น

 • 10 อันดับ กระเป๋าหนังวัวแท้ แบรนด์ไทย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สำหรับผู้หญิง

  10 อันดับ กระเป๋าหนังวัวแท้ แบรนด์ไทย ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 สำหรับผู้หญิง

  กระเป๋าเป็นไอเทมเสริมในการช่วยคอมพลีตลุคของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ, วันไปออกเดท, วันทำงาน หรือโอกาศพิเศษสำคัญต่าง ๆ ทำให้การเลือกกระเป๋านั้นต้องค่อนข้างพิถีพิถันและจะต้องคำนึงถึงการใช้งานได้จริงด้วย สำหรับกระเป๋าหนังวัวแท้ก็ถือว่าเป็นกระเป๋าที่หลาย ๆ คนต่างเลือกใช้ เพราะนอกจากจะให้ความคุ้มค่าและการใช้งานที่ทนทานแล้ว กระเป๋าหนังวัวแท้ยังมีเอกลักษณ์ที่ดูคลาสสิกเข้าได้กับทุกโอกาสอีกด้วยสำหรับกระเป๋าหนังวัวแท้นอกจากจะมีแบรนด์ต่างประเทศที่มีดีไซน์สวยงามแล้ว ในวันนี้เราจะพาไปเลือกกระเป๋าหนังวัวแท้ แบรนด์ไทย ที่ผ่านการดีไซน์มาอย่างประณีต เรียบหรู ไม่แพ้แบรนด์นอก และยังสามารถ Mix & Match ได้ง่ายด้วย ซึ่งรับรองว่าเหมาะกับการใช้งานและลงทุนแน่นอน ส่วนวิธีการเลือกและ 10 อันดับ กระเป๋าหนังวัวแท้ แบรนด์ไทย จะมีรายละเอียดอย่างไร และมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  กระเป๋า
 • 20 ร้านแว่นตาใน IG แนะนำ ปี 2022 รวมแว่นแฟชั่น กรองแสงได้

  20 ร้านแว่นตาใน IG แนะนำ ปี 2022 รวมแว่นแฟชั่น กรองแสงได้

  "แว่นตา" ไอเทมชิ้นสำคัญที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะถูกนำมาสวมใส่เพื่อถนอมสายตาและเพิ่มความคมชัดในการมองเห็นแล้ว ยังถูกนำมาสวมใส่เพื่อความสวยงามอีกด้วย ดังนั้น ในปัจจุบันจึงมีกรอบแว่นและเลนส์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งแว่นสำหรับผู้ที่สายตาสั้น สายตายาว แว่นกรองแสง แว่นกันแดด หรือแม้แต่แว่นแฟชั่นจะเห็นได้ว่า ร้านแว่นตาใน IG แต่ละร้านนั้นต่างวางจำหน่ายแว่นตาหลากหลายรูปแบบ ซึ่งมีจุดเด่นและบริการที่แตกต่างกันไป แต่ด้วยจำนวนร้านที่มากจึงอาจทำให้คุณสับสนได้ว่า ควรจะเลือกซื้อแว่นตาจากร้านไหนดี วันนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมร้านแว่นตาใน IG มาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจถึง 20 ร้านด้วยกัน ส่วนจะมีร้านที่คุณเล็งไว้หรือไม่ มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  แว่นตา
 • 10 อันดับ ผ้าพันคอ แบรนด์ไหนดี ปี 2022 จาก BURBERRY, Kiss Me Doll

  10 อันดับ ผ้าพันคอ แบรนด์ไหนดี ปี 2022 จาก BURBERRY, Kiss Me Doll

  ผ้าพันคอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันในการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่ใช้เพื่อบรรเทาความหนาวเย็นเท่านั้น ปัจจุบันเราสามารถประยุกต์ใช้ผ้าพันคอได้หลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนำมาใช้เป็นผ้าคลุมไหล่, ผ้าโพกหัว, ผูกเป็นโบว์ที่กระเป๋า หรือแม้กระทั่งนำมาครีเอตเป็นเสื้อเกาะอกก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ผ้าพันคอยังผลิตได้จากวัสดุหลายชนิด เช่น ผ้าพันคอผ้าไหม, ผ้าพันคอลินิน, ผ้าพันคอไหมพรม เป็นต้น แล้วคุณควรเลือกอย่างไรดี บทความนี้มีคำตอบค่ะในวันนี้เราจะมาแบ่งปันเคล็ดลับวิธีการเลือกผ้าพันคอให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวและการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ผ้าพันคอที่ได้รับความนิยม ซึ่งทางทีมงานได้ตั้งใจคัดสรรมาจากหลายแบรนด์ เช่น BURBERRY, Jim Thompson, UNIQLO, H&M และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีผ้าพันคอผืนไหนถูกใจคุณบ้าง !
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมสีขาว สีดำ สีเนื้อ

  10 อันดับ กางเกงซับใน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมสีขาว สีดำ สีเนื้อ

  หลายคนที่ต้องสวมใส่กระโปรงไปทำงานหรือไปเรียน และต้องสวมใส่กางเกงสั้นขากว้างสำหรับออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันก็มักจะสวมใส่กางเกงซับในทับกับกางเกงชั้นในเสมอ เพื่อความมิดชิดและช่วยเสริมความปลอดภัย ทั้งยังลดการเสียดสีของต้นขาด้านในที่ก่อให้เกิดการอักเสบบริเวณผิวหนัง รวมถึงช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณต้นขาและสะโพก เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น กางเกงซับในจึงเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยค่ะแต่ก็มีหลายคนที่มักจะรู้สึกไม่สบายตัวเมื่อต้องสวมใส่กางเกงซับใน นั่นอาจเป็นเพราะว่ากางเกงซับในของคุณะไม่พอดี เช่น มีขนาดที่หลวมหรือคับมากเกินไป หรือเกิดความอับชื้นเมื่อสวมใส่เป็นระยะเวลานาน ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกกางเกงซับใน พร้อมกับแนะนำ 10 กางเกงซับใน จากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Cherilon, Sabina, Wacoal และ Uniqlo ตั้งแต่ไซซ์เล็กไปจนถึงพลัสไซซ์ ที่เหมาะสมกับสาว ๆ ทุกวัยและยังตัดเย็บจากเนื้อผ้าคุณภาพดี จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ เสื้อในสําหรับคนอกเล็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมบราเสริมหน้าอก ทรงสวย

  10 อันดับ เสื้อในสําหรับคนอกเล็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมบราเสริมหน้าอก ทรงสวย

  ปัญหาใหญ่ที่ทำให้ผู้หญิงหน้าอกไซซ์มินิกลัดกลุ้มใจคือ การหาเสื้อในที่เหมาะกับหน้าอก ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่เสื้อในที่ออกแบบมาให้เข้ากับคนที่มีหน้าอกไซซ์ปกติ ทำให้ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ เช่น Sabina, Wacoal, BSC Lingerie, Triumph เป็นต้น ได้ออกแบบเสื้อในให้เหมาะกับสรีระของผู้หญิงกันมากขึ้น แต่ก็มีบางคนสับสนอยู่ว่า จะเลือกเสื้อในสำหรับคนอกเล็กอย่างไรดี เพื่อทำให้หน้าอกที่เล็กดูสวยอย่างมั่นใจปัญหานี้ไม่ยากเกินความสามารถอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราจะพาสาว ๆ มาเข้าสู่โลกของเสื้อในสำหรับคนอกเล็กกัน โดยจะมีการแนะนำเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกเสื้อในสำหรับคนอกเล็ก พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ เสื้อในสำหรับคนอกเล็ก มาให้สาวทุกคนได้อ่านกัน เชื่อว่าหากได้อ่านเนื้อหาจนครบทั้งหมดแล้ว คุณจะต้องกลายเป็นสาวสุดฮอตที่มีความสุขกับการแต่งกายอย่างแน่นอนค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ หมวก Snapback ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมดีไซน์ Hip-Hop และสตรีทสไตล์ แบบตาข่าย

  10 อันดับ หมวก Snapback ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมดีไซน์ Hip-Hop และสตรีทสไตล์ แบบตาข่าย

  สำหรับสายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีทเท่ ๆ คงจะขาดไอเทมสำคัญอย่างหมวกไปไม่ได้เลยจริงไหมคะ และหมวกที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่ชอบแต่งตัวในปัจจุบันคงจะหนีไม่พ้นหมวก Snapback ที่ปกติแล้วจะใส่กันในกลุ่มแร็ปเปอร์หรือกลุ่มของคนที่ชื่นชอบเพลงฮิปฮอป แต่เนื่องจากกระแสเพลงแร็ป และฮิปฮอปกำลังมาแรง จึงทำให้เกิดความนิยมอีกครั้ง ทำให้ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราก็มักจะเห็นคนใส่หมวก Snapback ได้ทั่วไป นอกจากจะใส่ตามกระแสนิยมแล้วยังช่วยเพิ่มความเท่ให้กับการแต่งตัวของคุณได้มากเลยทีเดียว แม้ว่าหมวก Snapback ของแต่ละแบรนด์จะมีลักษณะรูปทรงเดียวกันทั้งหมด แต่ดีไซน์ วัสดุและปีหมวกก็จะแตกต่างกันไปตามสไตล์ของแบรนด์ ในบทความนี้เราจึงนำวิธีการเลือกหมวก Snapback ให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณมาฝากกัน นอกจากนี้เรายังนำ 10 อันดับ หมวก Snapback จากยี่ห้อดังได้รับความนิยมมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นหมวก Adidas, Nike, Vans หรือ DC ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้การแต่งตัวทุกโอกาสค่ะ 
  หมวก
 • 10 อันดับ แว่นไร้กรอบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 วัสดุไทเทเทียม มีทั้งทรงกลม ทรงเหลี่ยม

  10 อันดับ แว่นไร้กรอบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 วัสดุไทเทเทียม มีทั้งทรงกลม ทรงเหลี่ยม

  หนึ่งสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนหนักใจทุกครั้งที่ไปวัดสายตาประกอบแว่นก็คือ ไม่รู้ว่าจะเลือกกรอบแว่นทรงไหนดี เพราะกรอบแว่นจะเป็นโครงให้กับเลนส์สายตาของเรา และถือเป็นเครื่องประดับแฟชั่นประเภทหนึ่งที่สามารถบอกเสริมบุคลิกของผู้ส่วมใส่ได้ โดยในปัจจุบันยังมีแว่นอีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "แว่นไร้กรอบ" หรือ "แว่นกรอบเจาะ" ซึ่งมีน้ำหนักเบาและยังทำให้หน้าดูเด็กขึ้นได้อีกด้วยด้วยคุณสมบัติด้านความสะดวกสบายในการใช้งานและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้แว่นไร้กรอบได้รับความนิยมมากขึ้นในกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่น ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาแว่นประเภทนี้อยู่ ในบทความนี้เรามีข้อดีและข้อเสีย รวมถึงวิธีการเลือกแว่นไร้กรอบมาแบ่งปันให้คุณได้ศึกษา อีกทั้งยังได้คัดเลือก 10 อันดับ แว่นไร้กรอบจากหลากหลายยี่ห้อ เช่น Oakley, Ray Ban, Dior ฯลฯ มาให้คุณได้พิจารณาเป็นตัวเลือกประกอบการตัดสินใจอีกด้วยค่ะ
  แว่นตา
 • 10 อันดับ เสื้อเชิ้ตสีขาวผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง ใส่กับอะไรก็ดูดี

  10 อันดับ เสื้อเชิ้ตสีขาวผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง ใส่กับอะไรก็ดูดี

  เสื้อเชิ้ตสีขาว ถือเป็นเสื้อเชิ้ตที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับสาว ๆ แถมยังเป็นแฟชั่นคลาสสิกยอดฮิตตลอดกาลไม่มีตกยุคเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่าสวมใส่ง่าย ด้วยดีไซน์และสีที่เรียบง่ายทำให้สามารถนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ รวมถึง กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับได้หลากหลายสไตล์ สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสตามแต่ลุคที่เนรมิตออกมาในวันนั้น ๆ หากคุณกำลังมองหาเสื้อเชิ้ตสีขาวอยู่แต่ว่าไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี ในวันนี้เราได้เตรียมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกเสื้อเชิ้ตสีขาวสำหรับผู้หญิงมาฝากทุกคนกันแล้วค่ะ เพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เสื้อเชิ้ตสีขาวผู้หญิง ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่หลากหลาย มีทั้งทรงแขนสั้นและแขนยาว สามารถช่วยทั้งอำพรางหุ่น เน้นสัดส่วน ใส่ได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือใส่ไปทำงาน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ 
  เสื้อผ้า
 • 10 อันดับ ถุงน่องขาเรียว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่แล้วกระชับ ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกสะโพก

  10 อันดับ ถุงน่องขาเรียว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ใส่แล้วกระชับ ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกสะโพก

  ถุงน่องขาเรียว เป็นถุงน่องที่ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติช่วยกระชับเรียวขาโดยเฉพาะ สามารถเพิ่มความมั่นใจของสาว ๆ ได้ในทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ถุงน่องขาเรียวส่วนใหญ่นั้นมักจะสามารถช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้อขาได้ไปในตัว จึงสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการเส้นเลือดขอดไปได้พอสมควรค่ะปัจจุบันถุงน่องขาเรียวนั้นมีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันไปตามลักษณะของเส้นใยและวิธีการทอ รวมถึงสีและความหนาของถุงน่องที่มีให้หลือกหลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ในวันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับ ถุงน่องขาเรียวจากแบรนด์ยอดนิยมที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วกระชับ พร้อมรุ่นที่ช่วยเก็บหน้าท้องและยกสะโพก อีกทั้งยังมีวิธีการเลือกถุงน่องขาเรียวแบบง่าย ๆ มาฝากทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ถุงเท้า
 • 20 ร้านชุดทำงานใน IG ร้านไหนดี ปี 2022 ทั้งแบบเรียบหรู สไตล์เกาหลี มินิมอล

  20 ร้านชุดทำงานใน IG ร้านไหนดี ปี 2022 ทั้งแบบเรียบหรู สไตล์เกาหลี มินิมอล

  "ชุดทำงาน" เป็นหนึ่งในไอเทมที่จะช่วยเสริมความมั่นใจของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ดังนั้น สาวออฟฟิศหลายคน ไม่ว่าจะพนักงานหน้าใหม่หรือหน้าเก่า ก็คงอยากมองหาชุดทำงานสวย ๆ ไว้ใส่ไปทำงานกันอย่างแน่นอน และหากคุณเป็นคนที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่ชุดทำงานแบบเดิม ๆ ที่ไม่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณอยู่ล่ะก็ ลองเปลี่ยนมาชอปปิงออนไลน์ดูก็น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะเพราะในปัจจุบัน มีแบรนด์ต่าง ๆ มากมายที่เปิดร้านขายชุดทำงานใน Instagram อยู่หลายร้าน ซึ่งแต่ละร้านต่างก็มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป และเพื่อช่วยให้คุณสามารถย่นระยะเวลาในการเลือกชุดทำงานให้กระชับยิ่งขึ้น ในครั้งนี้เราได้ทำการรวบรวมร้านชุดทำงานใน IG มาให้คุณได้เลือกชอปกันถึง 20 ร้านด้วยกัน รับรองได้เลยว่า มีครบทุกสไตล์ ทั้งแบบเรียบหรูดูไฮโซและแบบกระฉับกระเฉงตามสไตล์ Working Women ถูกใจสาว ๆ สายแฟชั่นอย่างแน่นอนค่ะ
  เสื้อผ้า
 • 10 อันดับ ชุดไทยจิตรลดา ร้านไหนดี ปี 2022 ใส่ได้หลายโอกาส ทั้งงานแต่ง งานบุญ

  10 อันดับ ชุดไทยจิตรลดา ร้านไหนดี ปี 2022 ใส่ได้หลายโอกาส ทั้งงานแต่ง งานบุญ

  แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไปแต่กระแสผ้าไทยยังคงได้รับความนิยมเสมอ โดยเฉพาะชุดไทยจิตรลดา ซึ่งถือเป็นชุดไทยที่สาว ๆ จะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะเป็นการแต่งกายที่เรียบหรู สวมใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานบุญ งานแต่ง หรือแม้แต่งานอวมงคล ที่สำคัญชุดไทยจิตรลดาไม่จำเป็นต้องมีเครื่องประดับก็ทำให้ผู้สวมใส่ดูสง่างาม อีกทั้งยังสามารถแยกชิ้น โดยนำเสื้อหรือผ้าถุงไปมิกซ์แอนด์แมชต์กับชุดอื่น ๆ ได้อย่างสวยงามและกลมกลืนกับแฟชั่นยุคใหม่เป็นอย่างมากสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการชุดไทยจิตรลดาสำหรับสวมใส่ในงานกึ่งทางการสักชุด ลองมาดู 10 อันดับ ชุดไทยจิตรลดา ร้านต่อไปนี้สิคะ ซึ่งมีให้เลือกทั้งชุดไทยจิตรลาแบบดั้งเดิมและชุดไทยจิตรลดาประยุกต์ มาพร้อมการตัดเย็บที่สวยงาม เก็บรายละเอียดได้ดี และถ้าหากยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกชุดแบบใดดี เราก็มีวิธีการเลือกชุดไทยจิตรลดาให้เหมาะสมกับแต่ละโอกาสมาฝากกันอีกด้วยค่ะ  
  เสื้อผ้า
 • 10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU

  10 อันดับ หมวก Visor ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ Adidas, NIKE, BUFF, 2XU

  สำหรับผู้ที่ชอบเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งนั้นจะต้องมีการเตรียมเครื่องแต่งกายให้เหมาะสม เพราะจะต้องพบเจอกับแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งหมวกนั้นถือว่าเป็นเครื่องแต่งกายอีกชิ้นหนึ่งที่จะช่วยปกป้องคุณจากแสงแดดได้ดี อย่างไรก็ตาม หมวกที่เราใช้งานกันทั่ว ๆ ไปนั้นแม้ว่าจะใช้กันแดดได้แต่อาจจะไม่ตอบโจทย์นักกีฬาเท่าที่ควร เพราะในขณะที่มีเหงื่อออก หมวกทั่วไปอาจจะไม่สามารถระบายอากาศและซับเหงื่อได้ ด้วยเหตุนี้จึงมีการผลิตหมวกสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งออกมาโดยเฉพาะ โดยเราเรียกหมวกชนิดนี้กันว่าหมวก Visor ครับถึงแม้ว่าหมวก Visor จะนิยมนำมาใช้ในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถประยุกต์นำมาสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ เพราะหมวก Visor หลาย ๆ ยี่ห้อก็มีดีไซน์ที่สวยงาม ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวม 10 อันดับ หมวก Visor ที่น่าสนใจหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น NIKE, Adidas, New Balance และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงวิธีการเลือกหมวก Visor มาแนะนำกันอีกด้วยครับ
  หมวก
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ CHANEL รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ รวมใบยาวและใบสั้น

  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ CHANEL รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ รวมใบยาวและใบสั้น

  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อ CHANEL (ชาแนล) แบรนด์ชื่อดังจากฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยทางแบรนด์มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, น้ำหอม, เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย รวมถึงกระเป๋าสตางค์ด้วยเช่นกัน ใครที่กำลังเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ CHANEL สักใบ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะเนื่องจากกระเป๋าสตางค์ CHANEL มีมากมายหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็มีความเป็นเอกลักษณ์ ข้อดี-ข้อเสีย และคุณสมบัติแตกต่างกันไป ในวันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋าสตางค์ CHANEL เบื้องต้น พร้อมรวบรวม 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ CHANEL รุ่นยอดนิยมที่มีทั้งความหลากหลายและมีคุณภาพมาฝากทุกคนกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันได้เลย !
  กระเป๋าสตางค์
 • 10 อันดับ กระเป๋า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม แบบคาดอก สะพายข้าง

  10 อันดับ กระเป๋า Gucci ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นยอดนิยม แบบคาดอก สะพายข้าง

  ผู้คนที่มักจะพกกระเป๋า Gucci ออกไปทำธุระข้างนอกไม่ได้มีเพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้น แต่เหล่าหนุ่ม ๆ ที่มีความชอบในความวินเทจร่วมสมัยของ Gucci ก็ไม่พลาดที่จะหยิบออกมาใช้งานด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากจะมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถเข้าถึงแฟชั่นการแต่งตัวทุกสไตล์แล้ว ในส่วนของ Material ที่นำมาตัดเย็บกระเป๋า Gucci ก็มีความอ่อนนุ่มและทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วยเมื่อรวมเข้ากับดีไซน์อันหรูหราที่ไม่มีวันล้าสมัย สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส กระเป๋า Gucci จึงเป็นอีกหนึ่ง 'Must-Have Item' ที่หนุ่ม ๆ ต้องมีค่ะ วันนี้เราจึงจะพาคุณมาส่อง 10 อันดับ กระเป๋า Gucci ผู้ชาย ซึ่งบางรุ่นหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว พร้อมทั้งแนะนำทริคการเลือกกระเป๋าและข้อมูลของแต่ละ Collection แบบคร่าว ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่ได้ง่าย รวดเร็ว และเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ สูทผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมสูทแบรนด์ดัง H&M, ZARA, G2000

  10 อันดับ สูทผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมสูทแบรนด์ดัง H&M, ZARA, G2000

  ปัจจุบันออฟฟิศหลายแห่งเริ่มเปิดโอกาสให้สาว ๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระโปรง รองเท้าหรือชุดสูท ที่นอกจากจะยังคงไว้ซึ่งความสุภาพเรียบร้อย ดูเป็นทางการแล้ว หลายแบรนด์ยังเสริมดีเทลที่ช่วยให้ลุคการทำงานของคุณดูทันสมัยและนำแฟชั่นมากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสูทสำหรับผู้หญิงที่จะมีดีไซน์การตัดเย็บแบบพิเศษเพื่อเสริมบุคลิกภาพให้ดูทะมัดทะแมง น่าเชื่อถือ และอ่อนหวานในเวลาเดียวกัน ซึ่งสามารถจับคู่กับเครื่องแต่งกายได้หลายรูปแบบมากขึ้นด้วยเหตุนี้ สูทสำหรับผู้หญิงจึงได้รับความนิยมมากขึ้นจนแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำแทบทุกแบรนด์ได้มีการดีไซน์และผลิตสูทผู้หญิงออกวางจำหน่าย แต่จะเลือกสูทอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งกาย รูปร่างและโอกาสเพื่อให้คุณดูดีและมีความมั่นใจ โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาแพง วันนี้เรามีวิธีการเลือกสูทผู้หญิง และ 10 อันดับ สูทผู้หญิง จากแบรนด์ดังอย่าง H&M, ZARA, G2000, Pomelo ฯลฯ มาฝากกัน จะสูทแบบทางการ หรือสูทแฟชั่น เราก็มีให้เลือกแน่นอนค่ะ
  เสื้อผ้า
 • 10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง

  10 อันดับ เสื้อในดันทรง ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 เพิ่มอกกระชับสวย รวมแบบไร้สาย ไม่มีโครง

  เสื้อในแบบดันทรงนับว่าเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ ในยุคปัจจุบันเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่แล้ว ยังช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูมีน้ำมีนวล รวมถึงจัดทรงของหน้าอกให้กระชับมากขึ้นไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้ารูปแบบใด นอกจากนี้เสื้อในดันทรงยังถูกจำแนกออกเป็นแบบมีโครง, แบบไร้โครง, แบบเกาะอก, แบบสปอร์ตบรา และแบบบราเล็ต (Bralette) เพื่อตอบโจทย์สไตล์การสวมใส่ชุดชั้นในและกิจกรรมในชีวิตประวันของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะหลายคนอาจจะกำลังประสบกับปัญหาเกี่ยวกับการเลือกเสื้อในดันทรงว่าควรเลือกแบบไหนดีจึงจะเหมาะสมกับสรีระของตนเอง ซึ่งนอกจากการวัดขนาดของหน้าอกรวมถึงขนาดของใต้หน้าอกแล้ว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่สาว ๆ ควรทราบเกี่ยวกับการเลือกเสื้อในดันทรงอีกหลายประการ บทความนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกเสื้อในดันทรง พร้อมแนะนำ 10 เสื้อในดันทรงหลากหลายรูปแบบที่ช่วยซัปพอร์ตหน้าอกและยกกระชับเนินอกให้สวยงาม รวมทั้งยังใส่สบาย ไม่อึดอัด และสามารถเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถได้อย่างสะดวกค่ะ
  ชุดชั้นใน
 • 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา

  10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ยึดเกาะดี สำหรับใช้งานทั่วไป และเล่นกีฬา

  เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นชินกับการสวมใส่ถุงเท้ากันเป็นอย่างดี เพราะในการทำงานบางอาชีพ การออกกำลังกาย การทำกิจกรรมบางอย่าง หรือแม้แต่การอยู่ในบ้าน คุณจำเป็นต้องสวมถุงเท้าอยู่เสมอ แน่นอนว่าเมื่อเทคโนโลยีในปัจจุบันก้าวหน้ามากขึ้น ถุงเท้าเองก็มีการพัฒนาไปตามยุคสมัยเช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นคือคุณสมบัติกันลื่น หรือที่หลายคนเรียกว่า ถุงเท้ากันลื่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิว ให้คุณสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ในปัจจุบัน ถุงเท้ากันลื่นก็มีวางจำหน่ายกันแพร่หลายมากขึ้น ไม่ว่าจะตามร้านค้าชั้นนำหรือในช่องทางออนไลน์ก็ตาม ทั้งยังมีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้ากันลื่นสำหรับเล่นฟุตบอล, โยคะ, พิลาทิส หรือถุงเท้ากันลื่นสำหรับสวมใส่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบ ซึ่งก็มีทั้งแบบข้อยาวและข้อสั้น ในวันนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวม 10 อันดับ ถุงเท้ากันลื่น รวมถึงวิธีการเลือกมาแนะนำกัน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปอ่านกันได้เลยครับ
  ถุงเท้า
 • 10 อันดับ กระเป๋า Dior ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต ทั้งสะพายข้าง, Saddle Bag

  10 อันดับ กระเป๋า Dior ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นฮิต ทั้งสะพายข้าง, Saddle Bag

  สำหรับหนุ่ม ๆ สายแฟชั่นที่มีแพลนจะเปลี่ยนกระเป๋าแบรนด์เนม หรือกำลังมองหากระเป๋า Dior ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ บอกเลยว่า แบรนด์ Dior มีกระเป๋าผู้ชายหลายรุ่นหลายดีไซน์ที่น่าสนใจมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Saddle Bag, Messenger Bag, Pouch Bag, Belt Bag, Tote Bag รวมไปถึง Wallet ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานของทุกคน แน่นอนว่าแต่ละใบก็มีดีไซน์และดีเทลที่แตกต่างกันไป แต่เชื่อได้เลยว่า ไม่ว่าคุณจะสะพายกระเป๋ารุ่นไหน แบบไหน ก็ยกระดับภาพลักษณ์ของคุณให้ดูเรียบหรู ดูมีระดับตามแบบฉบับสุภาพบุรุษ Diorและเมื่อไม่นานมานี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัว Bags For Men คอลเลคชันใหม่ล่าสุดจาก Dior x Sacai ที่ได้ 'เซฮุน' สมาชิกวง 'EXO' มาเรียกกระแสฮิตอีกครั้ง นอกจากนี้ ก็มีคอลเลคชันกระเป๋าผู้ชายสุดฮิตอย่าง Saddle, Dior Lock และ Dior World Tour ซึ่งเราก็ได้รวบรวมวิธีการเลือก พร้อมคัดกระเป๋า Dior ผู้ชายมาแนะนำกันแบบเน้น ๆ ทั้งหมด 10 ใบ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจ ราคาเท่าไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ ถุงมือกันหนาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จากแบรนด์ดัง Uniqlo, Columbia, Naturehike

  10 อันดับ ถุงมือกันหนาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จากแบรนด์ดัง Uniqlo, Columbia, Naturehike

  โดยปกติแล้วฤดูหนาวในบ้านเรานั้นจะไม่หนาวเย็นมากเหมือนฤดูหนาวของต่างประเทศ ผู้ที่อาศัยหรือกำลังวางแผนจะเดินทางไปยังประเทศเมืองหนาวจึงต้องทำการเตรียมเสื้อผ้าที่ช่วยให้คุณอบอุ่นไว้สวมใส่ให้ดี เพราะบางแห่งนั้นจะมีอุณหภูมิที่ต่ำจนถึงขั้นมีหิมะตกเลยทีเดียว และนอกจากเสื้อผ้าแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาความหนาวได้ดีก็คือถุงมือกันหนาวนั่นเอง โดยถุงมือประเภทนี้จะแตกต่างไปจากถุงมือทั่ว ๆ ไป เพราะจะสามารถให้ความอบอุ่นแก่ผู้สวมใส่ได้มากกว่าและยังเป็นการช่วยถนอมมือของคุณให้ปลอดภัยจากอากาศที่เย็นจัดอีกด้วยครับสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศที่มีอากาศหนาว หรืออยู่อาศัยในพื้นที่ที่มีอากาศหนาวในประเทศไทยอย่างบนดอยหรือภูเขาสูง ในวันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวม 10 อันดับ ถุงมือกันหนาว จากหลากหลายแบรนด์ เช่น Uniqlo, Columbia, Naturehike ฯลฯ รวมทั้งยังมีวิธีการเลือกมาแนะนำให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาถุงมือประเภทนี้มาใช้งานกันอีกด้วย
  แฟชั่น
 • 10 อันดับ แว่นกันแดด ดารานิยมใส่ ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Ray-ban, GUCCI, DIOR

  10 อันดับ แว่นกันแดด ดารานิยมใส่ ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Ray-ban, GUCCI, DIOR

  สภาพอากาศที่ร้อนระอุในประเทศไทย บวกกับรังสีจาก UVA/UVB ต้นเหตุที่ทำให้ผิวคล้ำเสียและทำร้ายดวงตา จึงทำให้แว่นกันแดดกลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ของคนในยุคปัจจุบันไปโดยปริยาย นอกจากนี้ แว่นกันแดดยังเป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจ พร้อมช่วยบดบังความเหนื่อยล้าของดวงตาได้เป็นอย่างดี ซึ่งเทรนด์แว่นกันแดดในปัจจุบันนั้นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายคนมักจะอ้างอิงจากดาราและนางแบบชื่อดังที่ลงรูปตามโซเชียลทั้งในและต่างประเทศดังนั้น ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาชอปปิงแว่นกันแดด ที่เหล่าดาราและไอดอลนิยมสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น GUCCI, DIOR, Ray-ban, OAKLEY ฯลฯ โดยผ่านวิธีการเลือกแว่นกันแดด พร้อมแนะนำ 10 อันดับ แว่นกันแดด รุ่นยอดนิยม ที่ดารานิยมสวมใส่ ซึ่งสามารถป้องกันรังสี UV ได้จริง หรือจะนำมาใส่เป็นแฟชั่นก็เหมาะสม หากใครพร้อมแล้วก็เลื่อนลงไปอ่านกันต่อเลยค่ะ
  แว่นตา
 • 10 อันดับ เสื้อไหมพรม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Polo Ralph Lauren, Lacoste, Marks & Spencer

  10 อันดับ เสื้อไหมพรม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 จาก Polo Ralph Lauren, Lacoste, Marks & Spencer

  เมื่อถึงฤดูหนาว ทุกคนคงจะนึกถึง "เสื้อไหมพรม" กันใช่ไหมคะ ซึ่งเสื้อไหมพรมนั้นมีต้นกำเนิดมาจากประเทศที่มีอากาศหนาวจัด จึงนิยมนำขนสัตว์มาทำเป็นเครื่องนุ่งห่ม และทำให้เกิดการถักไหมพรมตามมา ในปัจจุบัน นอกจากจะใช้ไหมธรรมชาติมาผลิตเป็นเสื้อไหมพรมแล้ว ยังมีการนำไหมสังเคราะห์มาผลิตเป็นเสื้อไหมพรมมากขึ้นด้วย เช่น โพลีเอสเตอร์, เรยอน, ไนลอน ฯลฯ เพราะต้นทุนวัสดุมีราคาที่ถูกกว่า และยังสามารถผลิตเสื้อไหมพรมให้ใส่ได้ทุกฤดูกาลอีกด้วยค่ะในวันนี้ เราจะมารู้จักกับเสื้อไหมพรมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัสดุและประเภทของเสื้อไหมพรม พร้อมทั้งวิธีการเลือกเสื้อไหมพรม เพื่อให้ทุกคนได้พิจารณาก่อนเลือกซื้อ และยังมี 10 อันดับ เสื้อไหมพรมแฟชั่นดีไซน์สวย โดยมีทั้งคาร์ดิแกน, สเวตเตอร์, คอเต่า จากหลายแบรนด์ดัง เช่น POLO RALPH LAUREN, Lacoste, Marks & Spencer เป็นต้น จะมีแบบไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณบ้าง ไปดูกันต่อเลยค่ะ
  เสื้อผ้า
 • 10 อันดับ กระเป๋า PRADA ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมแบบคาดอก สะพายข้าง กระเป๋าสตางค์

  10 อันดับ กระเป๋า PRADA ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมแบบคาดอก สะพายข้าง กระเป๋าสตางค์

  PRADA ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าหรูที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ทั่วโลก แต่สำหรับใครที่คิดว่าแบรนด์นี้เหมาะกับผู้หญิงเท่านั้น ขอให้คิดใหม่ได้เลยค่ะ เพราะทางแบรนด์ก็มีคอลเลคชันกระเป๋าที่เหมาะสำหรับผู้ชายด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าคาดอก, กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ ซึ่งดีไซน์แต่ละใบบอกเลยว่าน่าใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกระเป๋าสุดคลาสสิกจากผ้า Nylon ที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดีสไตล์ผู้ชาย ๆ ไม่ว่าจะสะพายไปที่ไหนก็ไม่รู้สึกขัดเขินอย่างแน่นอนค่ะ ช่วงนี้หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังอินกับกระเป๋า PRADA แต่ยังไม่ทราบว่าจะเลือกอย่างไรดี บทความนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า พร้อมยกทัพ 10 อันดับ กระเป๋า PRADA ผู้ชายรุ่นยอดนิยมในหมู่สายแฟชั่นหลากหลายสไตล์มาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดีไซน์คาดอก สะพายข้าง

  10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 รวมรุ่นดีไซน์คาดอก สะพายข้าง

  ถ้าพูดถึงแบรนด์ Louis Vuitton ทุกคนคงจะนึงถึงกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นอย่างแรก เพราะเป็นแบรนด์เก่าแก่ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1854 และได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ผลิตกระเป๋าที่มีความคลาสสิกสามารถใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย โดยในปัจจุบันนอกจากแบรนด์จะมีสินค้าไลน์อื่น ๆ เพิ่มขึ้นแล้ว ยังมีการผลิตกระเป๋าแบรนด์เนมสำหรับผู้ชายเพื่อตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ผู้ชื่นชอบในความเป็น Louis Vuitton อีกด้วยอย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Louis Vuitton เป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมาย ทำให้ราคากระเป๋าแต่ละรุ่นค่อนข้างสูง ดังนั้น เพื่อช่วยคุณผู้ชายให้สามารถตัดสินใจเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมผู้ชายได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะกับตัวเองที่สุด วันนี้เราจะพาไปดูวิธีการเลือกกระเป๋า Louis Vuitton ผู้ชาย และพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ กระเป๋า Louis Vuitton สำหรับผู้ชาย ซึ่งมีทั้งกระเป๋าคาดอก กระเป๋าสะพายข้าง หรือสะพายหลัง ที่เราจะนำมาฝากกันในช่วงท้ายของบทความค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 กระเป๋า CHANEL ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 แบบสะพายข้าง สะพายไหล่ และรุ่น Unisex

  10 กระเป๋า CHANEL ผู้ชาย รุ่นไหนดี ปี 2022 แบบสะพายข้าง สะพายไหล่ และรุ่น Unisex

  นับตั้งแต่ปี 1909 ที่มีการก่อตั้งแบรนด์จนถึงปัจจุบัน CHANEL ก็ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชื่นชอบของแบรนด์เนมทั่วโลก ด้วยพรสรรค์ทางแฟชั่นของผู้ก่อตั้งอย่าง Gabrielle Bonheur “Coco” Chanel บวกกับฝีมือของดีไซเนอร์อัจฉริยะอย่าง Karl Lagerfeld จึงทำให้แบรนด์ CHANEL นั้นมีความพิเศษกว่าแบรนด์อื่น ๆ นั่นก็คือ ความ Luxury Classic และ Designed ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะกระเป๋า CHANEL ที่ถือเป็นไอเท็มคลาสสิกที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ จนสายแฟชั่นทั่วโลกต่างต้องหามาไว้ในครอบครองสักใบโดยส่วนใหญ่แล้วกระเป๋า CHANEL เกือบทุกรุ่นจะถูกดีไซน์ให้มีความคลาสสิก ใช้งานได้ทุกยุคทุกสมัย และยังมีหลายรุ่นที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเริ่มเห็นหนุ่ม ๆ สายแฟชั่นหลายคนเริ่มถือกระเป๋า CHANEL กันมากขึ้น สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ ในวันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกกระเป๋า CHANEL สำหรับผู้ชาย พร้อมทั้งแนะนำ 10 กระเป๋า CHANEL ผู้ชายรุ่นยอดฮิตในหมู่สายแฟชั่นมาแชร์ไว้เป็นไอเดียให้อีกด้วย
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ กระเป๋า Bvlgari รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ พร้อมรีวิวรุ่นดัง Serpenti

  10 อันดับ กระเป๋า Bvlgari รุ่นไหนดี ปี 2022 ของแท้ พร้อมรีวิวรุ่นดัง Serpenti

  กระเป๋า Bvlgari (บุลการิ) อีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Luxury จากประเทศอิตาลี และถึงแม้แบรนด์ Bvlgari จะโด่งดังจากการเป็นแบรนด์เครื่องประดับและอัญมณีชั้นสูงมาก่อน แต่ในปัจจุบันไม่ว่า Bvlgari จะออกสินค้ารูปแบบใดมา ก็มักจะได้รับความนิยมจากสาย High-end Fashion อยู่เสมอ และกระเป๋า Bvlgari เองก็เป็นสินค้าที่ประสบความสำเร็จของแบรนด์เช่นเดียวกัน ด้วยรูปแบบการผลิตที่มักจะใช้ช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญของแบรนด์ และการใช้อัญมณีซึ่งเป็นสินค้า Iconic มาประดับ ทำให้กระเป๋า Bvlgari มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใครสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะซื้อกระเป๋าของ Bvlgari เราขอพาคุณไปทำความรู้จักแบรนด์นี้เพิ่มเติมผ่านวิธีการเลือกกระเป๋า Bvlgari พร้อมแนะนำ 10 อันดับกระเป๋า Bvlgari ยอดนิยม เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงใจและเหมาะกับตัวเองมากที่สุด รายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  กระเป๋าแบรนด์เนม
 • 10 อันดับ ชุดไทยประยุกต์ ร้านไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวย สมัยใหม่ สำหรับใส่ออกงาน

  10 อันดับ ชุดไทยประยุกต์ ร้านไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวย สมัยใหม่ สำหรับใส่ออกงาน

  ชุดไทยประยุกต์ คือ ชุดที่ถูกดัดแปลงมาจากชุดไทยแบบต่าง ๆ ให้สามารถนำมาสวมใส่ได้สะดวกและมีดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัยยิ่งขึ้น โดยทั่วไปชุดไทยประยุกต์มักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ถูกนำมาสวมใส่ในโอกาสต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานมงคลหรืองานอวมงคล เราจึงมักจะเห็นผู้คนสวมชุดไทยประยุกต์ไปร่วมงามอยู่เสมอ หรือแม้แต่ในที่ทำงานเองก็มีหลายองค์กรที่มีการรณรงค์ให้สวมใส่ชุดผ้าไทยมาทำงานเช่นกันค่ะถึงแม้ว่าชุดไทยประยุกต์จะเป็นชุดที่สามารถนำมาใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส แต่ก็ต้องยอมรับว่า การจะสวมชุดไทยประยุกต์ให้เหมาะสมกับโอกาสที่จะสวมใส่นั้นเป็นสิ่งที่ยากเช่นกัน เพราะนอกจากดีไซน์และสีของชุดแล้ว คุณยังต้องคำนึงถึงปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย และในวันนี้เราจึงได้ทำการสรุปวิธีการเลือกชุดไทยประยุกต์ รวมถึง 10 อันดับ ชุดไทยประยุกต์ดีไซน์สวย สวมใส่สบายมาให้ทุกคนชมกัน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อชุดไทยประยุกต์ที่เหมาะกับตัวเองค่ะ 
  เสื้อผ้า
 • 10 อันดับ กรอบแว่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวย ตัดแว่นสายตาได้

  10 อันดับ กรอบแว่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์สวย ตัดแว่นสายตาได้

  แฟชั่นย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เหมือนกันกับ "กรอบแว่น" ซึ่งเป็นสินค้าแฟชั่นที่มีการออกแบบรูปทรงให้เข้ากับยุคสมัย และบางสไตล์ก็ยังคงใช้ได้เรื่อย ๆ มาจนถึงปัจจุบัน การเลือกกรอบแว่นนั้นไม่เพียงแค่เลือกจากวัสดุเท่านั้น แต่ต้องพิถีพิถันเลือกรูปทรง สีสัน น้ำหนัก รวมทั้งงบประมาณที่สามารถเอื้อมถึงได้ เพราะกรอบแว่นเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่มีอยู่บนใบหน้า หากเลือกองค์ประกอบทุกอย่างไม่เข้ากันกับสภาพใบหน้าแล้วล่ะก็ อาจทำให้โหงวเฮ้งโดยรวมของใบหน้าดูหมองได้เลยค่ะ เพื่อให้คุณได้กรอบแว่นที่สุดปังและรับเข้ากับรูปหน้า เราจึงขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ "กรอบแว่น" ซึ่งมาพร้อมกับเทคนิควิธีการเลือก รวมไปถึงการจัดอันดับกรอบแว่นที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยเราได้รวบรวมเนื้อหาและสาระดี ๆ มาให้คุณได้อ่านและชอปปิงกันอย่างเพลิดเพลิน ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  แว่นตา
 • 10 อันดับ ชุดไทยแต่งงาน ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ชุดไทยประยุกต์ ทั้งแบบเช่าและสั่งตัด

  10 อันดับ ชุดไทยแต่งงาน ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ชุดไทยประยุกต์ ทั้งแบบเช่าและสั่งตัด

  การแต่งงานนั้นถือเป็นการประกาศให้สังคมได้รับรู้ว่า คู่บ่าวสาวได้ทำการตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว ซึ่งการจัดพิธีแต่งงานนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมของประเทศนั้น ๆ สำหรับคู่รักคนไทย การแต่งงานจะจัดพิธีที่เน้นการตกแต่งรายละเอียดต่าง ๆ แบบไทย โดยเฉพาะชุดแต่งงานที่จะใช้เป็นชุดไทย ซึ่งได้นำเอาเครื่องแต่งกายสมัยโบราณ มาประยุกต์ให้เข้ากับความเป็นปัจจุบัน กลายเป็นชุดไทยแต่งงานที่สวยสง่าเข้ายุคเข้าสมัย และมีความงดงามตามแบบฉบับไทยปัจจุบันมีชุดไทยแต่งงานให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยชุดไทยแต่ละแบบก็จะมีเอกลักษณ์และสีที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่คล้ายกันก็คือ ความวิจิตร สวยงามตระการตา และมีความละเอียดในการตัดเย็บ ซึ่งการเลือกชุดไทยสำหรับสวมใส่ในพิธีแต่งงาน นับว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เจ้าสาวหลายคนให้ความสนใจไม่แพ้รายละเอียดอย่างอื่นเลย ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกชุดไทยแต่งงาน ให้ว่าที่เจ้าสาวหลาย ๆ คนได้ศึกษา รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ร้านชุดไทยแต่งงาน เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจของคุณค่ะ
  เสื้อผ้า
 • 10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Gucci, Chanel, Balenciaga

  10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบรนด์ดัง Gucci, Chanel, Balenciaga

  ในยุคที่มีการเปิดกว้างเรื่องแฟชั่นและการแต่งกาย หนึ่งในไอเทมที่จะช่วยเติมเต็มความสนุกของการแต่งตัวก็คงหนีไม่พ้นหมวกนั่นเอง เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมความมั่นใจ สร้างความแตกต่างและโดดเด่นในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ยิ่งถ้าหากเป็น "หมวกแบรนด์เนม" ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว พร้อมสะท้อนบุคลิกภาพของผู้ใส่ในระดับพรีเมียมยิ่งขึ้นไปอีก จนปฏิเสธไม่ได้ว่าหมวกกลายมาเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้สักใบค่ะครั้งนี้เราจึงขอรวบรวม 10 อันดับ หมวกแบรนด์เนม ดีไซน์สวยงามโดดเด่นเอาใจสายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Dior, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Saint Laurent, Balenciaga หรือ MLB มาฝากทุกคน พร้อมแนะนำวิธีการเลือกหมวกแบรนด์เนม เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกหมวกแบรนด์เนมที่เหมาะกับรูปหน้าและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดไปสวมใส่กัน รับรองว่าหมวกที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้จะต้องมีสักใบที่ถูกใจและช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวได้อย่างแน่นอนค่ะ
  หมวก
 • 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Calvin Klein, GQ, era-won

  10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 รวมแบรนด์ดัง Calvin Klein, GQ, era-won

  หากพูดถึงเสื้อผ้าที่ผู้ชายต้องสวมใส่แล้ว "กางเกงในผู้ชาย" อาจจะเป็นตัวเลือกที่หนุ่ม ๆ ไม่ค่อยให้ความสนใจมากเท่าไรนัก เพราะหลาย ๆ คนมักคิดว่ากางเกงในผู้ชายนั้นช่วยห่อหุ้มอวัยวะส่วนสำคัญเพียงเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วประโยชน์ของการเกงในผู้ชายยังมีมากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่อวัยวะส่วนสำคัญ และยังช่วยลดการระคายเคืองจากการที่ต้องสัมผัสกับกางเกงโดยตรงอีกด้วย ดังนั้น หากใครที่กำลังมีความคิดว่าจะใส่กางเกงในแบบไหนก็ได้ อาจต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่แล้วครับโดยกางเกงในผู้ชายนั้นมีวางจำหน่ายกันอย่างแพร่หลาย และแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างถูกแต่อาจจะมีคุณภาพไม่ตรงกับจุดประสงค์ในการใช้งาน วันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ทั้งทรงบ็อกเซอร์, ทรงตรง, ทรงเต็มตัว ฯลฯ รวมถึงวิธีการเลือกกางเกงในผู้ชายมาแนะนำกัน เพื่อที่หนุ่ม ๆ จะได้มาเลือกไปใช้งานให้ตรงตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันครับ
  ชุดชั้นใน
 • หมวดหมู่